Barca thần kỳ vào chung kết Champions League

Posted on Mar 1 2017 - 4:52pm by datnv

Nếu như Barca thần kỳ vào trận chung kết  kết quả bóng đá Champions League vào tháng 6 năm nay ở Cadiff (xứ Wales), “Gã khổng lồ xứ Catalunya” sẽ có nhiều khả năng mất cả Messi và Neymar do vấn đề liên quan đến thuế và cả Brexit.

Khả năng tiến xa và quán quân Champions League năm nay của Barcelona đang bị đặt dấu hỏi lớn lúc họ sẽ phải đối diện sức ép cực to sau khi đã thua đậm PSG 0-4 ở trận lượt đi vòng 1/8 trên đất Pháp. 2 đội sẽ tái đấu nhau trận lượt về hôm 8/3 ở sân Nou Camp và Barca sở hữu nguy cơ dừng bước ngay sau vòng knock-out trước tiên ở Champions League lần trước nhất kể từ mùa giải 2006/07.

Chưa giới hạn lại ở đấy, đặt giả thiết, Barca lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp và sau Đó dự trận chung kết ở sân Principality (tên gọi cũ là sân Thiên niên kỷ tại Cadiff, xứ Wales, Vương quốc Anh), theo du doan bong da thì họ có thể sẽ mất Neymar và Messi.

nguyên cớ là bởi 2 siêu sao này đã và đang phải chịu các rối rắm pháp lí can dự tới chuyện họ trốn thuế trong quá khứ. trong khi Đó Vương quốc Anh sau lúc ứng dụng Brexit (tách hỏi Liên minh châu Âu) mang “tiền sử” cấm những cầu thủ ngoại quốc nhập cảnh vào xứ sở sương mù nếu “thân sở hữu tội tình”.

Neymar và Messi đều đã và đang gặp rắc rối vì trốn thuế

Còn nhớ, PSG trong trận khiến cho khách tại sân Emirates (London, Anh) của Arsenal tại vòng bảng Champions League mùa này hồi tháng 11 năm ngoái đã mất sự phục vụ của hậu vệ phải Serge Aurier vì cầu thủ này đã bị chối từ cấp visa đến liên hiệp Anh.

Kết quả hình ảnh cho Barca may mắn lọt vào chung kết Champions League

Neymar và Messi đều đã và đang gặp rắc rối vì trốn thuế

Lí do Aurier bị cấm đến Anh là vì đã đánh vào 1 sĩ quan cảnh sát trong tháng 9 năm 2016 và bị kết án hai tháng tù hãm treo.

Đó là điều khiến ban lãnh đạo PSG phải bất ngờ. Và họ thật sự rất bực tức, xem Đó là điều thiếu tôn trọng trước quyết định cấm từ liên hợp Anh. PSG cũng đã kháng cáo nhưng ko thành công và đành bằng lòng thi đấu mang “Pháo thủ” mà không với sự dùng cho của Serge Aurier.

 

Đó sẽ là một vấn đề to có chúng ta lúc cầu thủ từ Anh với thể chuyển di tới bất cứ đâu, nhưng cầu thủ từ các đội ở nước khác không thể chuyển di tới Anh. việc tự do vận động keo bong da ở Liên minh châu Âu, mọi thứ sẽ khá hơn. Ngay cả đến năm 2020, lúc Brexit đã xảy ra, nó vẫn có thể là vấn đề to với người mến mộ. Chúng tôi sẽ thương lượng mang Chính phủ Anh và tôi tin chắc Hiệp hội bóng đá Anh sẽ trợ giúp chúng tôi.”