12 chòm sao thường thu hút kiểu người như thế nào?

Ngày đăng Th3 6 2018 - 2:09chiều

Nghiên cứu của the Talko cho thấy các cung hoàng đạo nhóm Lửa thường thu hút những đối tượng có cá tính và phong cách trái ngược với mình.

BẠCH DƯƠNG: Thu hút những người trầm tính, hững hờ

12 chòm sao thường thu hút kiểu người như thế nào?

Bạch Dương lúc nào cũng hoạt bát, rạng rỡ, tràn đầy nhiệt huyết thường có sức hấp dẫn mãnh liệt trong mắt những người mang phong thái lạnh lùng, ung dung và ít nói. Tuýp người trầm lặng này nhận thấy sự khác biệt giữa họ và các Bạch Dương và đánh giá điều này theo hướng tích cực. Họ cảm thấy những anh chàng/cô nàng họ Cừu non rất dễ thương, tinh nghịch, khỏe khoắn và thú vị. Hơn nữa, Bạch Dương cũng sẽ khiến cuộc sống của những con người điềm đạm này thêm phần phong phú và màu sắc nếu kết đôi.

KIM NGƯU: Thu hút những người nhiệt huyết và sôi động

12 chòm sao thường thu hút kiểu người như thế nào? - 1

Kim Ngưu khiêm tốn, giản dị và luôn tránh cãi vã hay nghiêm trọng hóa vấn đề, rất điềm tĩnh và dễ tính. Chính vì vậy, ai ai cũng cảm thấy an toàn và thoải mái khi ở bên họ. Những người ồn ào, sôi nổi thích sự ổn định và khía cạnh dịu dàng của các Kim Ngưu, cảm nhận được rằng cung hoàng đạo này có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho họ khi cần tựa vào, không bao giờ đối đầu hay lấn át họ về mặt quan điểm sống, hơn nữa có thể khiến họ thoải mái thể hiện bản chất thật của mình.

SONG TỬ: Thu hút những đối tượng tẻ nhạt, nhàm chán

12 chòm sao thường thu hút kiểu người như thế nào? - 2

Song Tử mồm miệng liếng thoắng, giỏi ăn nói, luôn chủ động kết bạn trong các mối quan hệ, thường tạo được thiện cảm với người khác ở lần gặp đầu tiên. Họ có đời sống xã hội phong phú và nhiều bạn bè, đây là một trong những điểm sáng mà những người không giỏi giao tiếp và có tính cách nhạt nhòa ao ước.

CỰ GIẢI: Thu hút tất cả những ai muốn đi lên từ mối quan hệ tình bạn với họ

12 chòm sao thường thu hút kiểu người như thế nào? - 3

Cự Giải giàu tình cảm, yêu sâu sắc, chân thành, tận tụy và hết mình với những ai họ coi là thân thiết. Có thể mới tiếp xúc, Cự Giải không thực sự tạo được ấn tượng tích cực hay thu hút người khác, nhưng chỉ cần sau một thời gian, ai ai cũng sẽ bị sự dịu dàng, hết mực chu đáo của họ làm cảm động.

SƯ TỬ: Thu hút những người nhút nhát, hay xấu hổ và khao khát được yêu thương