19h30 ngày 1/6 U23 Thái Lan vs U23 Đông Timor: Quyết tâm và cố gắng

Ngày đăng Th6 1 2015 - 2:44chiều

19h30 ngày 1/6 U23 Thái Lan vs U23 Đông Timor bảng B SEA Games 28. Trước một đối thủ quá mạnh là Thái Lan thì thầy trò HLV Joaquim Maciel Da Silva Fabio chỉ biết quyết tâm và cố gắng để tạo bất ngờ hiếm hoi.

U23 Thái Lan vs U23 Đông Timor, 19h30 ngày 1/6

Lich thi dau hom nay: U23 Thái Lan vs U23 Đông Timor – Bảng B SEA Games 28

– Địa điểm: Sân Bishan (Singapore)

– Thời gian: 19h30 ngày 1/6

– Đội hình dự kiến:

U23 Thái Lan: Chanin Sae-Eae, Notechaiya, Adisorn Promrak, Sarach Yooyen, Thitipan Puangchan, Artit Daosawang, Pinyo Inpinit, Nurul Sriyankem, Narubadin Weerawatnodom, Chanathip Songkrasin, Chananan Pombuppha.

U23 Đông Timor: Ramos Maxanches, Jorge Sabas Victor, Filipe Oliveira, Anggisu Barbosa, Jairo Neto, Nilo Soares, Carlos Magno, Frangcyatma Alves, Agostinho, Paulo Helber, José Fonseca.

Dự đoán trận đấu 19h30 ngày 1/6 U23 Thái Lan vs U23 Đông Timor

Trên lý thuyết, U23 Đông Timor đã để lại ấn tượng mạnh ở trận đấu ra quân bảng B seagame 28 với U23 Malaysia. Trong phần lớn thời gian thi đấu, đội bóng gia nhập làng cầu khu vực muộn nhất này đã chơi sòng phẳng và có lúc còn trên chân trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều. Nhưng cũng phải kể đến tác nhân không nhỏ đó là Nazmi, người bị đuổi từ phút 32 bên phía U23 Malaysia. Bên cạnh đó, chính U23 Malaysia cũng bị căng cứng sau nghi án dàn xếp tỷ số bị bại lộ và trận đấu được theo dõi rất chặt chẽ.

Lại nói về nghi án dàn xếp tỷ số bị cơ quan an ninh của nước chủ nhà Singapore phanh phui, chính những cầu thủ của U23 Đông Timor đã chủ động báo cho cảnh sát khi họ đã nắm được nhiều thông tin liên quan. Vụ việc trước khi bước vào giải đã làm rúng động làng bóng đá khu vực, nó càng khiến tình hình nội bộ của U23 Đông Timor thêm rối ren khi cảm giác nghi kỵ lẫn nhau bao trùm toàn đội. Trong khi đó, những cầu thủ tố cáo đang rất lo sợ bị trả thù khi trở về quê nhà.

U23 Thái Lan là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch

Tất nhiên, HLV Joaquim Maciel Da Silva Fabio của họ đủ tỉnh táo để làm công tác tư tưởng và lên giây cót tinh thần cho toàn đội, trên lý thuyết ông đã ít nhiều thành công khi chỉ thua 0-1 trước Malaysia. Tuy nhiên, đó không phải kết quả đáng để tung hô khi nó đã bị tác động quá nhiều yếu tố bên ngoài khiến các học trò của HLV Ong Kim Swee căng cứng tột độ với đôi chân nặng nề và tâm lý bất ổn (chiếc thẻ đỏ của Nazmi).

Nhưng U23 Thái Lan hôm nay ở đẳng cấp khác rất nhiều. Narubadin cùng các đồng đội đã có trận ra quân thành công với ket qua bong da 6-0 trước U23 Lào. Ghi được 3 bàn chia đều cho mỗi hiệp với đa dạng cách thực hiện, U23 Thái Lan cho thấy họ thực sự là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch với lối chơi phóng khoáng hiện đại. Theo một nhà phân tích chuyên môn, chính lối chơi ít tính toán của U23 Đông Timor sẽ tạo điều kiện thuận lợi để U23 Thái Lan tiếp tục có chiến thắng đậm và dễ dàng.

Nhận định tỷ số trận U23 Thái Lan vs U23 Đông Timor: 4-0