2 điều “khủng khiếp” luôn ám ảnh Bale tại Real

Ngày đăng Th3 5 2015 - 5:11chiều

(Tin bong da)Bên cạnh những lời chỉ trích về phong độ sa sút trong thời gian qua, nhất là sau những tình huống chơi bóng cá nhân và không chuyền cho Cristiano Ronaldo. Có thể nói quãng thời gian của Bale ở Bernabeu đến thời điểm này là khá suôn sẻ. Nhưng thực tế có 2 điều “khủng khiếp” luôn ám ảnh siêu sao đến từ xứ Wales.

Chia sẻ trên tạp chí bóng đá Four Four Two, Bale tiết lộ những điều khiến anh sợ nhất đến thời điểm này kể từ khi gia nhập Real Madrid chính là việc bị các đồng đội chế nhạo trong khi luyện tập và những con nhện.

“Có một điều bạn không bao giờ muốn xảy ra trong các buổi tập đó là bị đồng đội xỏ háng, nhất là khi các camera đang hướng về phía bạn. Mỗi lần như vậy là trong lòng chúng tôi như chết đi – Tôi luôn cố gắng để điều đó không xảy ra với mình (bị xỏ háng).”

“Mỗi khi ai đó bị xỏ háng, chúng tôi nhảy cẫng lên và cười đùa. Nếu bị xỏ háng, hoặc là sau 20 đường chuyền mà bạn vẫn không chạm bóng, hoặc là tiếp tục đuổi bắt.”

Không những vậy Bale còn rất sợ loài nhện, anh cho biết: “Những con nhện…chúng thật kinh khủng. Tôi sẽ gọi cho ai đó, bất kỳ ai đó đến và thỏa thuận với chúng, miễn là tôi không chạm vào chúng.”

Nguồn : Thể thao việt nam