4 thói quen quý ông nên làm để ‘cậu nhỏ’ luôn khỏe mạnh

Ngày đăng Th7 25 2019 - 2:37chiều

Vệ sinh răng miệng đúng cách, Không uống rượu, Giải tỏa căng thẳng, Bỏ thuốc lá là 4 thói quen quý ông nên làm để ‘cậu nhỏ’ luôn khỏe mạnh.

Vệ sinh răng miệng đúng cách

Đàn ông mắc bệnh nha chu hay bệnh nướu răng do sự tích tụ mảng bám có khả năng mắc rối loạn cương dương cao gấp đôi so với những người có sức khỏe rang miệng tốt.

Báo thethao360.com.vn nói rằng, vệ sinh răng miệng kém có liên quan đến tình trạng viêm trong cơ thể và nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đó là bởi vì viêm mãn tính có thể làm hỏng các tế bào mỏng manh bên trong các mạch máu, điều này rất quan trọng cho chức năng cương dương.

4 thói quen quý ông nên làm để 'cậu nhỏ' luôn khỏe mạnh

Không uống rượu

Rượu gây rối loạn chức năng thần kinh, ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng cương cứng.  Nó cũng là một chất gây trầm cảm, thậm chí có thể khiến quý ông kiệt sức. Xem thêm: https://chuyengiadinh.vn/

Giải tỏa căng thẳng

Căng thẳng là kẻ thù số 1 của tình dục. Tiến sĩ Berglund cho biết, không chỉ các hormone căng thẳng như cortisol ức chế khả năng cương cứng của cơ thể, mà căng thẳng còn làm giảm sự thân mật của các cặp đôi.

Một nghiên cứu từ Nhật Bản cho thấy, mức độ cortisol của nam giới càng cao càng khó để duy trì sự cương cứng trong quan hệ tình dục .

Bỏ thuốc lá

Bất cứ điều gì tốt cho tim mạch đều tốt cho dương vật của quý ông. Vì vậy, thói quen bỏ thuốc lá cũng không phải là ngoại lệ.

Trong một nghiên cứu trên 2.800 người hút thuốc, các nhà nghiên cứu từ Iran đã phát hiện ra rằng, 25% nam giới từ bỏ thói quen hút thuốc đã cải thiện khả năng cương cứng. Trong khi đó, có tới 7% những người vẫn duy trì thói quen hút thuốc cho biết khả năng cương cứng bị giảm sút.