Arsenal đã quay lại với Grzegorz Krychowiak

Ngày đăng Th8 12 2015 - 11:48sáng

Đội chủ sân Emirates đã sẵn sàng quay lại với thị trường chuyển nhượng sau thất bại đau đớn ngày ra quân. Hiện tại, HLV Wenger đang nhắm đến mục tiêu “mới mà cũ”: Grzegorz Krychowiak.

Arsenal đã quay lại với Grzegorz Krychowiak

Cách đây khoảng hơn hai tháng, tờ the thao Estadio Deportivo của Tây Ban Nha cho biết Arsenal đã sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ phòng ngự đang lên người Ba Lan này. Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, tiền vệ 25 tuổi này cho rằng mình vẫn chưa muốn rời Sevilla.

Mặc dù vậy, với việc đã khởi đầu giải bong da ngoai hang anh Premier League theo một cách không thể tệ hại hơn, đội bóng thành London đang muốn bổ sung lực lượng, và Krychowiak là cái tên mà BLĐ đội bóng và HLV Arsene Wenger hướng tới.

Theo Telegraph, Arsenal sẽ có thể chi tới 22 triệu bảng – đúng bằng mức phí giải phóng hợp đồng của tiền vệ này. Nếu đúng là Arsenal chấp nhận chi đậm như vậy, nhiều khả năng họ sẽ thành công.

Krychowiak hiện đang là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Ba Lan và châu Âu. Dù chỉ mới chuyển tới Sevilla một mùa giải với giá 5,5 triệu euro, nhưng anh đã nhanh chóng chứng tỏ khả năng của mình khi giúp CLB mới vô địch Europa League.

Vào đêm qua, anh cũng đã ra sân thi đấu trong thất bại 4-5 đầy đáng tiếc của Sevilla trước Barcelona tại Siêu cúp châu Âu.