Arsenal đang đi đúng hướng

Ngày đăng Th12 25 2015 - 9:32sáng

HLV Arsene Wenger cho rằng Arsenal đang đi đúng hướng trong năm 2015. Cập nhật kèo bóng đá hôm nay tại đây. 

“Arsenal đang đi đúng hướng”

Nếu tính trong suốt năm 2015, Arsenal đã giành được nhiều điểm ở lich thi dau bong da hom nay  Premier League hơn bất cứ đội bóng nào khác. Ở mùa giải năm nay, họ cũng đang đứng thứ 2 trên BXH và chỉ kém Leicester City 2 điểm.Chính vì thế, HLV Wenger tin rằng Arsenal hoàn toàn có thể xoa tay hài lòng khi nhìn lại năm 2015. Mặc dù vậy, ông cho biết còn quá sớm để nói về chức vô địch ở thời điểm hiện tại.

Wenger nói: “Chúng tôi đang có sự tự tin cao độ. Niềm tin được xây lên rất chậm nhưng thường mất đi nhanh chóng, bởi vậy chúng tôi cần duy trì được phong độ của mình.”

“Chúng tôi từng dẫn đầu giải đấu (một vài lần) trong những năm gần đây và tôi nghĩ bóng đá rất thực dụng.  Cập nhật thông tin ket qua bong da hom nay tại đây.  Không ai có thể đoán trước điều gì xảy ra trong 17 trận tiếp theo và bạn cần phải tiến lên phía trước với cùng một kiểu thái độ và tinh thần thi đấu.”

“Điều duy nhất tôi có thể nói là năm 2015 – nếu các bạn nhìn lại và phân tích – chúng tôi đã ổn định và chắc chắn hơn.

“Chúng tôi đã có 1 năm khá tích cực, ổn định hàng phòng ngự và cải thiện thành tích đối đầu với các đội bóng lớn ở Premier League. Chúng tôi đang đi đúng hướng.”

Khi được hỏi về áp lực từ chức vô địch, HLV Wenger một lần nữa khẳng định điều Arsenal quan tâm nhất vẫn là cách họ thi đấu. Dù vậy, ông cũng thừa nhận áp lực ở nhóm đầu bảng thậm chí còn căng thẳng hơn nhiều so với nhóm cuối bảng.