Arsenal đang rất cần những cầu thủ sáng tạo như Cazorla

Ngày đăng Th12 22 2016 - 3:47chiều

Cựu danh thủ Pat Nevin chia sẻ với bong da 24h ông tin rằng một trong những lý do dẫn đến cơn khủng hoảng của Arsenal chính là vì thiếu Santi Cazorla trong đội hình.

watermarked-3a1

Sau 17 vòng đấu tại Ngoại Hạng Anh, Arsenal hiện đang đứng thứ 4 trên bang xep hang bong da anh với 9 điểm ít hơn so với đội đầu bảng Chelsea. Đây là kết quả đầy thất vọng dành cho Pháo Thủ sau khi họ liên tục nhận lấy thất bại trước Everton và Man City trong 2 vòng gần đây.

Lý giải cho sự sa sút của Pháo Thủ, cựu danh thủ Pat Nevin đã chỉ ra rằng: “Tôi cho rằng vấn đề mà Arsenal đang phải đối mặt đó là vì họ thiếu đi một cầu thủ như Carzorla. Thật sự Arsenal đang rất nhớ Carzorla, một cầu thủ có thể làm tất cả mọi thứ mà Pháo Thủ cần.”

“Khi có Carzorla trong đội hình, sức sáng tạo trong lối chơi của Arsenal rõ ràng là hơn hẳn. Những gì mà Carzorla làm được cho Arsenal thật sự là quá tuyệt vời.”

Cazorla đã không ra sân thi đấu cho Arsensal kể từ giữa tháng 10 sau khi gặp phải một chân thương ở gót chân. Theo dự kiến từ keo bong da, quá trình phục hồi của tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ kéo dài trong khoảng nửa năm và anh sẽ chỉ có thể trở lại vào tháng 3/2017.

Báo thể thao Việt Nam