Arsenal sắp chiêu mộ thành công 2 mục tiêu nào?

Ngày đăng Th8 5 2016 - 2:22chiều

Các nguồn tin bong da so uy tín cho hay, mùa chuyển nhượng hè này Arsenal sẽ chi gần 100 triệu bảng cho 2 mục tiêu ở vị trí tiền đạo và trung vệ.

Hiện Arsenal vẫn đang làm việc hết sức khẩn trương thương thảo để có thể chiêu mộ Alexandre Lacazette. Ngoài ra Arsenal đang thật sự quan tâm đến Shkodran Mustafi bởi họ đang thật sự tìm kiếm 1 vị trí tiền đạo trong đội hình.

Thương vụ Mustafi ngốn của Arsenal 30 triệu euro nhưng vẫn chưa bằng keo bong da trong vụ Alexandre Lacazette bởi Lyon đang hét giá gần gấp rưỡi con số đó là 50 triệu euro. Vài tuần trước, BLĐ Lyon thậm chí còn ra thông báo từ chối 35 triệu euro ~ 29 triệu bảng từ Arsenal cho tiền đạo Alexandre Lacazette.

Nhiều khả năng giá sẽ được chốt ở khoảng 35 đến 37 triệu bảng. Các mục tiêu chuyển nhượng như Draxler hay Mahrez có thể chỉ là dự phòng trong trường hợp họ thất bại trong vụ Lacazette. Nếu thành công trong vụ Mustafi và Lacazette, Arsenal sẽ chi gần 100 triệu bảng trong mùa hè này cho 3 vị trí quan trọng, trước đó là Xhaka với giá 30 triệu.

Theo TTVN