Arsenal sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng

Posted on Th9 15 2015 - 10:44sáng

Tiền đạo Theo Walcott vừa đăng đàn khẳng định phong độ của Arsenal hiện tại sẽ khiến các đối thủ ở Premier League phải lo sợ.

Arsenal sẽ khiến toàn cõi Premier League lo sợ

Sau khởi đầu chậm chạp, Arsenal đang bắt đầu vào phom khi có được 3 chiến thắng liên tiếp, gần nhất là màn hạ gục Stoke City với ket qua bong da truc tuyen 2-0 trên sân nhà Emirates.

Đoàn quân của HLV Arsene Wenger đã bị đặt dấu hỏi ngay khi mùa giải khởi tranh nhưng hiện tại, Pháo thủ đang chễm chệ ở vị trí thứ 4 giải bong da anh Premier League.

Theo Walcott là người đã tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng 2-0 trước Stoke và tiền đạo bong da này tin rằng Arsenal đang khiến những đội bóng khác phải lo lắng.

“Khi mọi người cho rằng Arsenal không chơi tốt, chúng tôi lại bắt đầu thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời. Một khi đã đạt được phong độ cao, Arsenal sẽ khiến các đối thủ thực sự lo sợ.”

“Điều quan trọng là chúng tôi có được 3 điểm. Chẳng ai nhớ về màn khởi đầu của bạn, thứ được quan tâm chính là cách chúng tôi kết thúc mùa giải.”

“Có thể mọi người chưa thấy thuyết phục nhưng Arsenal đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cũng như giữ sạch lưới. Đội bóng hiện rất mạnh mẽ và không để đối thủ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn.”

Cuối tuần này, Arsenal sẽ có cuộc đối đầu với một Chelsea đang sa sút và đó là thời cơ để Theo Walcott và đồng đội giành trọn 3 điểm.