Balotelli quyết tâm trở lại AC Milan và ĐT Italia

Ngày đăng Th4 2 2016 - 8:58sáng
Người đại diện của tiền đạo Mario Balotelli mới đây đã lên tiếng khẳng định thân chủ của mình sẽ làm mọi cách để ở lại AC Milan cũng như giành một suất tại tuyển Italia (theo ​GOAL).

  • Tổng hợp những tin tức bong da hấp dẫn ngày hôm nay

Mino Raiola, người đại diện của Mario Balotelli khẳng định thân chủ của anh sẽ không từ bỏ cơ hội được thi đấu cho AC Milan, đồng cũng cho biết tiền đạo này sẽ cố gắng trở lại tuyển Italia nhằm chiếm một suất tham dự EURO 2016.

Balotelli hiện đang thi đấu cho AC Milan theo một bản hợp đồng cho mượn từ Liverpool. Cầu thủ gần như không còn tương lai ở Anfield khi mà trải qua một năm tồi tệ ở đội bóng này.

Trở về Italia với hy vọng lấy lại phong độ, những tưởng, điều đó sẽ sớm thành hiện thực nhưng không, Balotelli thậm chí còn mờ nhạt hơn là thời điểm chơi bóng cho Liverpool.

“Trong tám trận đấu đầu tiên cho Milan, cậu ấy đã thể hiện được nhiều thứ đủ để thuyết phục đội bóng chi tiền mua lại cậu ấy. Đồng thời, điều đó đủ để Conte cân nhắc cậu ấy cho một suất dự EURO 2016”, Mino Raiola chia sẻ.

“Lần đầu tiên kể từ trước tới nay, tôi chẳng thấy họ phàn nàn bất cứ điều gì về những hành vi của Balotelli”.

“Sau khi dính chấn thương, cậu ấy thi đấu mờ nhạt. Còn ở thời điểm này, điều quan trọng nhất với cậu ấy là cần phải mỉm cười mỗi khi ra sân”.

“Cậu ấy cần cố gắng, cậu ấy đã làm, nhưng chưa đủ. Cậu ấy cần chăm chỉ hơn nữa”.

Mùa này, Balotelli mới chỉ ghi được một bàn thắng sau 14 lần ra sân cho AC Milan. Nếu vẫn thể hiện phong độ nghèo nàn như thời điểm hiện tại, nhiều khả năng Balotelli sẽ sớm phải rời khỏi AC Milan

document.getElementById(“Leyout101″).style.display=”none”;Or what is that team missingThe skills typically require many years to master.hermes kelly
The FIFA/Coca Cola World Ranking of October 2013 (to be released on 17 Oct.michael kors uk sale
5 point favorite as of Friday evening.Jordan Femme Pas Cher
Now Valerie is in the best shape of her life and said “I never, ever, ever had deltoids.cheap ray bans
The automobile.prada bags uk
Air travel as a risk factor for venous thromboembolism (VTE) and the effectiveness of preventive measures.louboutin boutique
8 billion internationally.prada sunglasses
Activation of RasGAP (right) results in inhibition of Ras activation (left).mulberry handbags sale
michael kors boots uk