Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay ngày 13-07

Ngày đăng Th7 13 2016 - 10:25sáng

Mourinho muốn mang Fabregas về Man Utd, Balotelli không còn cửa ở lại Liverpool, Real Madrid muốn chiêu mộ Dimitri Paye… là những tin chuyen nhuong moi nhat trong ngày hôm nay.

Liverpool muốn bán Christian Benteke: Hiện tại tiền đạo Benteke đã bị coi như người thừa tại sân Anfield và Liverpool đang muốn bán ngôi sao người Bỉ.

Everton chốt giá bán Lukaku: Trước rất nhiều sự thèm muốn của nhiều đội bóng khác về Lukaku, Everton đã kiên quyết không nhả người nếu như không nhận được đủ 65 triệu bảng. Đây quả là một con số thách thức bất kì đội bóng nào tại Premier League.

Balotelli không còn cửa ở lại Liverpool: Với những gì đã thể hiện, tiền đạo Mario Balotelli đã tự mình khép cánh cửa trở lại Liverpool. Đích thân HLV Jurgen Klopp đã tuyên bố rằng tương lai của tiền  đạo người Italia tại Anfield đã hết. HLV người Đức muốn Balotelli tự tìm bến đỗ mới trước khi trở thành cầu thủ tự do.

  Chelsea giữ chân thành công Tiền vệ Willians: Ngày hôm nay Willians đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Chelsea, bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2020. Mức lương mới của tuyển thủ Brazil đã được tăng lên thành 120 nghìn bảng/tuần.

Mourinho mời gọi Fabregas về MU: Cựu đội trưởng Arsenal đang đối diện với tương lai u tối ở Chelsea, khi tân HLV Antonio Conte nhắm đến 4 bản hợp đồng khủng, để thay thế vai trò của anh.

Real Madrid muốn chiêu mộ Dimitri Payet: Ngay khi biết Man Utd và Juventus đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ liên quan đến Paul Pogba, phía Real Madrid đã lập tức chuyển qua phương án chiêu mộ Dimitri Payet.