Barca chào đón lẽ ra mắt của hai tân binh Umtiti và Digne

Ngày đăng Th7 15 2016 - 3:44chiều

Bộ đôi tân binh người Pháp Samuel Umtiti và Lucas Digne đã chính thức có mặt tại đại bản doanh của Barcelona.

Barca chào đón lẽ ra mắt của hai tân binh Umtiti và Digne

Digne vừa trải qua ca phẫu thuật mũi

Tại những CLB lớn như vậy luôn có các ngôi sao để đảm bảo cho những ti le ca cuoc bên ngoài sân cỏ, tôi cũng đã chững chạc hơn sau một mùa giải thành công cùng Roma. Tôi sẽ cống hiến hết mình trong những buổi tập và thi đấu tốt mỗi khi được HLV tin tưởng.”

Số tiền đội chủ sân Nou Camp bỏ ra để sở hữu cùng lúc 2 tuyển thủ này vào khoảng 41,5 triệu euro (Umtiti 25 triệu, Digne 16,5 triệu). Trước đó, Barca cũng đã có được bản hợp đồng đầu tiên Denis Suarez.

Umtiti là phát hiện thú vị của ĐT Pháp tại EURO 2016

Trong khi đó, tân binh Digne vừa được chuyển nhượng về cũng không giấu được sự háo hức khi được gia nhập Barca:

“Tôi có phong cách chơi tương ứng với Barca. Tôi thích tấn công nhiều và thu hồi bóng một cách nhanh chóng, đó là một cách để thi đấu hiệu quả.

Tôi biết hình mẫu chuẩn mực của một hậu vệ hiện tại là phải biết cân bằng tấn công và phòng ngự. Do đó tôi sẽ nỗ lực hết mình. Thực tế khi được thi đấu bên cạnh những ngôi sao hàng đầu sẽ giúp tôi nhanh chóng tiến bộ.

Trả lời báo giới, Umtiti chia sẻ:

“Tôi đang biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Tôi hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành công tại Barca. Thật hạnh phúc khi có mặt tại đây. Tôi đang ở tại CLB lớn nhất thế giới. Tôi rất tự hào về điều đó và sử dụng chung phòng thay đồ với các ngôi sao đẳng cấp thế giới.”