Barca trả lương cao nhất La Liga

Ngày đăng Th12 30 2016 - 4:04chiều

Barca trả lương cao nhất La Liga

sở hữu số lương bổng làng nhàng 7,1 triệu euro/cầu thủ/mùa giải, đội chủ sân Nou Camp chính là CLB trả lương cao nhất La Liga hiện nay.

Cụ thể, dựa trên Con số nhan dinh bong da của website sportingintelligence thì Barca trả lương cho cầu thủ cao hơn so có hai đối thủ cùng thị thành Madrid là Real Madrid (6,3 triệu euro/cầu thủ/mùa) và Atletico Madrid (3,2 triệu euro/cầu thủ/mùa). Điều đáng đề cập hơn là Barca đã phải tiêu dùng tới 157 triệu euro để trả lương cho 22 cầu thủ/mùa, còn Real chỉ chi 153 triệu euro nhưng lại trả lương cho 24 cầu thủ/mùa.

Cũng cần phải nhấn mạnh thêm rằng kqbd bữa nay, Con số 157 triệu euro mà Barca trả cho số đông những cầu thủ đang thi đấu ở mùa này là chưa tính tới thời điểm họ sẽ gia hạn hiệp đồng mang hàng ngũ công thần như Messi, Iniesta, Rakitic hay Ter Stegen. Bởi cứng cáp sau khi ký hợp đồng mới với nhóm cầu thủ trên, tổng số tiền lương để Barca trả cho cầu thủ sẽ còn nâng cao lên thêm.

Hàng năm Barca tốn số tiền lớn để trả lương cho bộ ba MSN

Tuy là đội bóng trả lương cho cầu thủ cao nhất ở La Liga, nhưng Barca vẫn còn kém Man United. Bởi sở hữu làng nhàng 7,3 triệu euro/cầu thủ/mùa, M.U hiện là CLB trả lương cao nhất thế giới. Trong Top 10 đội bóng trả lương cao nhất, Premier League sở hữu tới 5 CLB gồm M.U, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool. La Liga với 2 CLB là Barca và Real, Ligue một sở hữu PSG, Bundesliga có Bayern Munich và Seria A là Juventus.

Tuy Barca trả lương cho cầu thủ không bằng M.U nhưng họ vẫn xếp trên cả trăm đội bóng khác. Đó có thể coi là một trong các yếu tố giúp đội bóng xứ Catalan thu hút tuấn kiệt, cùng lúc cũng dễ dàng giữ chân họ trong tương lai, mà trường hợp của Lionel Messi là thí dụ điển hình.

Alaves, Las Palmas & Leganes trả lương thấp nhất

nếu như Barca trả lương rất cao cho cầu thủ của họ thì 3 CLB Alaves, Las Palmas & Leganes là những đội bóng trả lương cho cầu thủ thấp nhất trong số 20 CLB ở La Liga viagra soft tabs. Alaves trả 377.269 euro/cầu thủ/mùa, Las Palmas 345.114 euro, còn Leganes là 343.686 euro.