Barcelona không làm được điều kỳ diệu

Ngày đăng Th4 20 2017 - 2:56chiều

Có nhiệm vụ phải ghi 3 bàn thắng để san lấp xa cách tại mua giai này, Barcelona đã đẩy cao đội hình nhằm kiếm tìm lợi thế ngay trong khoảng các phút đầu. tuy nhiên, Juventus đã chơi khôn xiết tự tin và bản lĩnh trước áp lực kinh khủng đến từ các chân sút bên phía Barcelona.

Chẳng những hóa giải toàn bộ những pha lên bóng của đối phương, Juventus còn cho thấy họ khôn xiết lợi hại ở những cảnh huống phản công. không ít lần Cuadrado và Higuain khiến những CĐV Barcelona phải sống trong ám ảnh.

Mặc tuy vậy, ở hiệp đấu trước hết Barcelona vẫn là đội chiếm điểm tốt hơn khi kiểm soát thế trận hoàn toàn và có các pha uy hiếp khung thành rõ rệt. tuy nhiên, điều đáng tiếc là 3 chân sút hạng nặng của đội chủ nhà bao gồm Suarez, Neymar và Lionel Messi đều bất lực trong việc cụ thể hóa bằng 1 bàn thắng.

Về cuối trận bong da, Juventus chủ động dựng chiếc xe buýt 3 tầng màu đen trắng ở Nou Camp và bịt kín mọi cửa ngõ khung thành Buffon. Tỷ số hòa 0-0 được giữ nguyên đến hết trận, Barcelona bằng lòng thua 0-3 rút cuộc và chính thức rời cuộc chơi.

ty le bong da lượt về: Barcelona 0-0 Juventus (Hiệp 1: 0-0)

chung cuộc sau hai lượt trận: Barcelona 0-3 Juventus