Bayern tranh giành Shkodran Mustafi với MU

Ngày đăng Th10 9 2015 - 11:44sáng

Bayern Munich cũng muốn nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của trung vệ Shkodran Mustafi đang khoác áo Valencia, cầu thủ này đang là mục tiêu của Man United.

Cụ thể, Shkodran Mustafi gia nhập Valencia vào năm ngoái với mức giá chuyển nhượng bong da 8 triệu euro. Trong vòng một năm nhưng Mustafi đã chứng minh được năng lực của mình trong màu áo của “bầy dơi,” vì vậy anh đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Man United.

Tuy nhiên, theo một số báo the thao 24h đưa tin, Quỷ đỏ thành Manchester United sẽ không êm đẹp để thực hiện thương vụ chuyển nhượng này vào mùa Đông. Đơn giản trong bối cảnh hiện tại, “đại gia” Bayern Munich cũng rất muốn có được sự phục vụ của Shkodran Mustafi.

“Sự thật khi Bayern đang để mắt tới anh ta, nhưng đó là điều bình thường vì Shkodran Mustafi đang chơi rất tốt. Trước đó, Bayern xem tất cả các trận đấu của Mustafi chơi trong màu áo Valencia. Thế nhưng họ vẫn chưa nói gì với chúng tôi, trước mọi điều, Bayern Munich nên nói chuyện với Valencia. Shkodran Mustafi đang rất hạnh phúc tại Valencia, năm tới sẽ thấy chúng tôi lọt vào top 5 đội mạnh nhất lich thi dau bong da La Liga,” người đại diện Ali Bulut của Shkodran Mustafi cho biết.

 

Theo Thể thao Việt Nam