Belotti được Mu theo đuổi sát

Ngày đăng Th6 9 2017 - 5:15chiều

Theo báo cáo nhan dinh từ Italia, Manchester United đã ra giá cực cao để chiêu mộ tiền đạo Andrea Belotti.

Manchester United đang gặp phải sự cạnh tranh của AC Milan trong quá trình đàm phán chiêu mộ Andrea Belotti, tiền đạo mới nổi của Torino. Trước đó, đội bóng thành Milan đã đưa ra mức giá 44 triệu euro để thuyết phục  BLĐ Torino.

Siêu cò Jorge Mendes cũng đã có mặt ở Milan để đàm phán hợp đồng cho Belotti. Ông cũng nhắc với AC Milan rằng M.U luôn sẵn sàng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn hơn để giành lợi thế trong thương vụ này.

Khiến Milan 'hít khói', M.U quyết chiêu mộ Belotti - Bóng Đá Belotti được hàng loạt ông lớn nhắm đến. Ảnh: Metro.

Tờ Tuttosport cho biết chi tiết về su kien này, M.U sẵn sàng chi trả 80 triệu euro (tương đương 70,6 triệu bảng) cho Torino, bất chấp sự quan tâm từ các đội bóng khác. Nếu đây là con số chính xác, M.U đã vượt AC Milan rất xa về số tiền dự chi cho tiền đạo người Ý.

Trong khi đó, Torino vẫn giữ nguyên quan điểm không để Belotti ra đi nếu không nhận được khoản phí phá vỡ hợp đồng lên đến 100 triệu euro.

Chủ tịch Urbano Cairo của Torino nói: “Tôi không có ý định bán Belotti, nhưng nếu có ai đó mang đến đây 100 triệu euro, tôi buộc phải để cậu ấy ra đi. Điều khoản phá vỡ hợp đồng này đối với những đội ở ngoài nước Ý.”

Mùa giải vừa qua tại Serie A, Belotti đã ghi đến 26 bàn sau 35 trận ra sân cho Torino. Bên cạnh đó, anh còn đóng góp thêm 8 lần kiến tạo cho các đồng đội sau 3.071 phút thi đấu.

AC Milan đã ra giá 39 triệu bảng (44 triệu euro) cho chân sút Andrea Belotti của Torino. Cầu thủ sinh năm 1993 cũng là mục tiêu thay thế của Manchester United, nếu thất bại trong thương vụ mua bán Alvaro Morata.

AC Milan ra giá, M.U cần nhanh chân - Bóng Đá

AC Milan đã ra giá 39 triệu bảng (44 triệu euro) cho chân sút Andrea Belotti

Belotti, 23 tuổi, đã ghi tới 26 bàn ở Serie A mùa này, đang là một trong những trung phong hàng đầu của bóng đá châu Âu hiện tại. Anh nhận được sự quan tâm từ rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu như AC Milan, Arsenal, Manchester United hay mới nhất, Atletico Madrid.