BLĐ CHELSEA HỌP 9 TIẾNG BÀN VIỆC SA THẢI MOURINHO

Posted on Th12 18 2015 - 3:39chiều

Daily Mail cho hay, BLĐ Chelsea đã có cuộc họp gấp kéo dài 9 tiếng đồng hồ để làm rõ tương lai HLV Jose Mourinho.

  • Dự đoán kết quả kqxsmb nhanh nhất trong ngày

 

Trận thua trước Leicester City đã khiến Chelsea rời vào tình cảnh vô cùng khó khăn tại Premier League. Hơn thế, sự xung đột giữa HLV và các cầu thủ càng khiến nội bộ đội bóng này trở nên loạn hơn. Người ta không tin rằng ông thầy người Bồ còn gượng dậy được một Chelsea đang rất bết bát như hiện tại.

Tin tức Chelsea, Jose Mourinho, The Blues, Chelsea, Roman Abramovic, nguoi dac biet, Leicester, Bournemouth

Mourinho và tương lai rất bất ổn tại Chelsea

Theo tờ Daily Mail, trước khi diễn ra trận gặp Leicester City, BLĐ Chelsea đã họp gấp để bàn về tương lai vị chiến lược gia này. Cụ thể, sau trận thua Bournemouth, đội ngũ thượng tầng của The Blues đã ngồi lại với nhau 9 tiếng đồng hồ. Rất nhiều ý kiến muốn sa thải Mourinho để cứu vớt Chelsea ra khỏi tình cảnh như hiện tại. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng thay Mourinho lúc này là không thích hợp.

  • Dự đoán kết quả XSMN nhanh nhất trong ngày

 

Không chắc buổi họp này có sự có mặt của chủ tịch Roman Abramovich hay không, tuy nhiên sau khi thảo luận ý kiến với các lãnh đạo Chelsea, ông chủ người Nga quyết định đặt niềm tin vào Mourinho thêm một lần nữa.

  • Xem thêm kqxs nhanh nhất ngay tại đây

 

Sau đó, “Người đặc biệt” đã giúp Chelsea vào vòng 1/8 Champions League khi đánh bại Porto. Tuy nhiên, trận thua Leicester vừa qua cũng những phát ngôn có phần bất lực của ông thầy người Bồ lại một lần nữa khiến tương lai vị chiến lược gia này trở nên báo động. Daily Mail cũng dự đoán rằng, một quyết định về tương lai Mourinho sẽ sớm được đưa ra trong thời gian ngắn tới.

  • Xem chi tiết kết quả xsmt ngay hôm nay

 

Đến thời điểm này, Chelsea đã thua trận thứ 9 ở Premier League 2015/16. Hiện tại đội bóng thành London chỉ còn hơn khu vực cầm đèn đỏ đúng 1 điểm. Mourinho cũng thừa nhận rằng, mục tiêu lọt vào top 4 của Chelsea coi như tiêu tan sau trận thua vừa rồi.