Bộ ba sao mai của U23 Việt Nam trong tương lai

Ngày đăng Th6 18 2015 - 11:20sáng

Bộ ba sao mai của U23 Việt Nam trong tương lai. Với những gì đã thể hiện tại SEA Games 28, bộ ba cầu thủ mới 20 tuổi (sinh năm 1995) này đã được HLV Miura tin tưởng, kỳ vọng sẽ là những ngôi sao sáng của U23 Việt Nam trong tương lai không xa.

 Tiền đạo Cộng Phượng

Công Phượng là một trong những lựa chọn hàng đầu của HLV Miura

Sau những ấn tượng để lại ở lich thi dau bong da nam tại SEA Games 28, Công Phượng rất có thể sẽ trở thành gương mặt không thể thay thế của U23 Việt Nam ở các giải đấu lớn trong tương lai. Không những vậy, với tốc độ tiến bộ rất nhanh về chuyên môn và bản lĩnh thi đấu thì tiền đạo sinh năm 1995 này hứa hẹn sẽ là thành viên “quen mặt” của ĐTQG tại vòng loại World Cup 2018 và Asian Cup 2019.
Tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng
Tin the thao 24h – Tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng được kỳ vọng rất nhiều.
Cầu thủ được coi là “phát hiện” lớn nhất của HLV Toshiya Miura đã khiến giới chuyên môn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác kể từ thời điểm được gọi lên U23 Việt Nam hồi tháng 3 vừa qua. Sau khi chứng tỏ được khả năng đánh chặn hiệu quả tại vòng loại U23 châu Á 2016, Hữu Dũng còn cho thấy khả năng chuyền bóng kiến tạo và sự sắc bén trong dứt điểm ở SEA Games 28. Nếu giữ đà tiến bộ này, anh sẽ còn được trọng dụng hơn nữa tại U23 Việt Nam.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng
Mới 20 tuổi nhưng Tiến Dũng thi đấu rất chững chạc, được coi là mắt xích rất quan trọng ở hàng thủ U23 Việt Nam khi tham dự vòng loại U23 châu Á 2016 và SEA Games 28. Với năng lực “trời phú” được đánh giá cực cao, Tiến Dũng hứa hẹn sẽ trở thành thủ lĩnh hàng thủ U23 Việt Nam trong các giải đấu tới khi kinh nghiệm chinh chiến của anh được tăng lên sau mỗi trận đấu tại giải bóng đá V-League.