BOT tuyến tránh Biên Hòa lại rối loạn trong chiều tối vì tiền lẻ

Ngày đăng Th10 4 2017 - 5:26chiều

Tin tuc oto – Tình trạng tài xế đưa tiền lẻ lại tái diển lúc 18 giờ ngày 2/10, tại trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa khiến tại đây xảy ra cảnh ùn ứ và sau đó rối loạn. Tình trạng ùn ứ xảy ra theo chiều Nam – Bắc, hướng đi của các xe ra từ những KCN giờ tan tầm.

BOT tuyến tránh Biên Hòa lại rối loạn trong chiều tối vì tiền lẻ
Tài xế đưa tiền xu qua trạm BOT Biên Hòa lúc 18 giờ ngày 2-10

Theo quan sát, không nhiều xe có tài xế dùng tiền lẻ mua vé như các đợt trước nhưng do tình trạng diễn ra vào giờ tan tầm nên việc ùn ứ xảy ra nhanh chóng.

Đã có tình trạng cãi nhau kịch liệt giữa bảo vệ của trạm với những người dân đứng xem và lên tiếng phản đối trạm. Nhiều tài xế khi lái xe qua trạm, dù không sử dụng tiền lẻ nhưng cũng lên tiếng phản đối trạm này.

Sự việc kéo dài khoảng hơn 10 phút, trạm BOT đã phải xả trạm.

Như vậy, trong ngày 2-10, đã hai lần vào sáng và chiều tối, trạm này đã phải xả nhằm tránh rối loạn, ùn tắc do các tài xế sử dụng tiền lẻ để mua vé.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng hơn 7 giờ cùng ngày, trạm BoT tuyến tránh Biên Hòa đã phải xả ở làn theo chiều Bắc-Nam khi các tài xế đưa tiền lẻ để mua vé. Giới tài xế đưa tiền lẻ là những người lái xe chở công nhân ở các khu công nghiệp tại địa bàn. Xem thêm chuyện lạ đó đây mới nhất ở đây.

BOT tuyến tránh Biên Hòa lại rối loạn trong chiều tối vì tiền lẻ
Đoàn ô tô kéo dài tại trạm thu phí lúc chiều tối 2-10

Tính đến chiều tối 2/10, đã có 5 lần diễn ra việc tài xế đưa tiền lẻ gây ách tắc tại trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa.

Tuyến tránh TP Biên Hòa do Công ty Đồng Thuận làm chủ đầu tư, việc trạm thu phí đặt trên Quốc lộ 1 ở xã Trung hòa, huyện Trảng Bom cách tuyến tránh 10 km khiến nhiều người bức xúc và phản ứng.

Nguồn: tin tức