Brazil nhận hung tin từ Neymar

Ngày đăng Th6 18 2015 - 3:21chiều

Brazil nhận hung tin từ Neymar

Sau trận thua sốc trước Colombia, HLV Carlos Dunga vừa phải đón nhận tin không vui về Neymar khi tiền đạo này sẽ không thể tham dự trận đấu cuối diễn ra như lich thi dau bong da cùng gặp Venezuela tại vòng bảng Copa America.Ở phút thi đấu chính thức cuối cùng hiệp 1, Neymar đã phải nhận thẻ vàng. Trước đó trong chiến thắng Peru, ngôi sao Barca cũng đã một lần bị phạt thẻ vàng.

Như vậy Neymar sẽ bị treo giò ở trận gặp Venezuela vì nhận đủ định mức 2 thẻ vàng. Đây là một mất mát lớn với Brazil bởi Neymar không chỉ là thủ lĩnh tinh thần (thủ quân) mà còn là ngôi sao được đánh giá đẳng cấp nhất Selecao tại Copa Ameria 2015.

Chưa dừng lại, ở phút bù giờ thứ 6, Neymar và tiền đạo Bacca của Colombia xô xát, cùng phải lãnh thẻ đỏ. Tình huống này có thể khiến Neyrmar phải đối mặt với án phạt từ BTC giải đấu.

Càng đáng lo hơn cho Carlos Dunga khi Venezuela đã chứng tỏ không đến Chile để trở thành vật lót đường khi đánh bại ứng viên vô địch Colombia ngay ở trận ra quân.

Cùng được 3 điểm như Brazil và Colombia nhưng hiện tại Venezuela tạm đứng đầu bảng C nhờ hiệu số bàn thắng bại nhưng thi đấu ít hơn 1 trận so với 2 đối thủ này. Ở trận cuối theo lich thi dau bong da cùng Brazil cần phải đánh bại Venezuela để chắc vé vào tứ kết. Một nhiệm vụ không dễ với thầy trò Dunga nhất là khi họ mất Neymar.

Theo Bongdaso