Cả thế giới bị sốc với số tiền phá vỡ hợp đồng của Modric

Ngày đăng Th3 8 2016 - 11:53sáng

Trang Football Leaks vừa tiếp tục đưa ra một tiết lộ gây sửng sốt. Theo đó, mức phí phá vỡ hợp đồng của Luka Modric với Real Madrid lên đến 387 triệu euro.   Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Cả thế giới bị sốc với số tiền phá vỡ hợp đồng của Modric
Modric được Real giữ rất kỹ bằng số tiền khủng khiếp. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Trang web gây nhiều tranh cãi Football Leaks đã từng tiết lộ chính xác những thông tin bí mật trong hợp đồng của nhiều cầu thủ. Trong đó có thể kể tới những cái tên như Gareth Bale, Mesut Ozil, Radamel Falcao, Anthony Martial, Toni Kroos hay James Rodriguez. Mới đây, cầu thủ người Croatia, Luka Modric đã trở thành nạn nhân mới nhất.

Modric chuyển tới Bernabeu vào năm 2012 với mức phí 30 triệu bảng.Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Đây là một con số không có gì quá nổi bật. Tuy nhiên, điều đang bất ngờ đó là điều khoản phá vỡ hợp đồng của anh. Theo đó, con số mà một đội bóng cần bỏ ra để mua đứt hợp đồng của cựu cầu thủ Tottenham là… 387 triệu bảng.

Đây quả là một con số không tưởng. Bởi một cầu thủ như Lionel Messi cũng chỉ có mức phá vỡ hợp đồng là 250 triệu. Số tiền này gần như đã đủ để đánh bại tham vọng của bất kỳ đội bóng nào. Không hiểu vì lý do gì mà BLĐ Real lại cần phải đưa ra một con số khủng khiếp đến như vậy.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Đáng nói nữa là mức lương của Modric lại không tương xứng với số tiền giữ chân đó. Cụ thể, anh chỉ nhận được 3.7 triệu ở năm đầu tiên, sau đó tăng thành 4.4 triệu ở các năm tiếp theo. Mức thu nhập này là thấp hơn rất nhiều so với Gareth Bale, cầu thủ lãnh 15 triệu mỗi năm. Hay James Rodriguez cũng có mức lương 6 triệu.