Cách tính tiền lô xiên quay 4 chính xác nhất

Ngày đăng Th3 17 2022 - 10:12sáng

Lô xiên quay 4 hiện đang là một phương pháp chơi lô khá phổ biến và dần trở thành xu hướng. Những không phải là ngẫu nhiên mà thể loại này được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này Kubet  sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tính tiền lô xiên quay 4 và một vài thông tin khác mà bạn cần biết.

Giới thiệu về lô xiên quay 4

Giới thiệu về lô xiên quay 4

Đây là một hình thức chơi Lô tô online dạng biến thể lô xiên 4 truyền thống. Luật chơi nó mang đến cho những người tham gia nhiều lợi thế khác nhau. Và chúng ta vẫn tìm ra 4 con số để tạo thành 4 xiên một cách hoàn chỉnh. Nhưng so sánh với bảng kết quả thì không cần phải trúng toàn bộ dãy số như các quy luật của lô xiên 4 truyền thống.

Luật chơi xiên quay 4 này thì khá là đơn giản. Những điểm khó khăn của nó là người chơi sẽ cần tìm ra những con lô tô rôi mang chúng ghép thành một cặp lô xiên 4. Như vậy thì lô xiên 4 hôm nay mà cao thì đồng nghĩa xác suất trúng lô càng thấp và khó trúng giải. Những điều này thì cũng không làm giảm đi tính hấp dẫn hình thức chơi lô này bời là tỷ lệ ăn tiền của nó cao hơn so với những phương pháp khác. 

Cách tính tiền lô xiên quay 4

Cách tính tiền lô xiên quay 4

Cách tính tiền lô xiên quay 4

Khi mà người chơi nắm được cách tính tiền lô xiên quay 4 rồi thì người chơi sẽ có thể phân chia nguồn vốn đầu tư một cách hợp lý. Từ đó sẽ giảm tỷ lệ tổn thất kinh tế hậu quả. Sau đó thì sẽ có những hướng đầu cơ và sinh lời hiệu quả. Các chuyên gia của đã phân tích và đưa ra cách tính tiền lô xiên dạng quay 4 như sau:

 •  Sau khi đã chọn được bốn cặp số và tạo thành bộ lô xiên quay 4. Người chơi sẽ tính nhẩm 11 cặp trong xiên 4 gồm 4 cặp xiên 3 6 cặp xiên 2, 1 cặp xiên 4.
 • Trường hợp 4 con về 2, người chơi sẽ không bị  mất vốn. Còn nếu 4 con về 3 thì là bạn sẽ có lãi. Tỷ lệ thắng thì sẽ gấp 70 lần với số tiền mà người chơi phải bỏ ra để đặt cược cho một cặp số.
 • Nếu bạn may mắn trúng cả bốn cặp số, người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng nhiều hơn chi phí ban đầu là 170 lần. 

Bắt lô xiên quay 4 theo những bộ số thường về

Đây được coi là một phương pháp soi cầu dựa theo bạc nhớ. Người chơi thì sẽ dựa theo con số mà hôm nay sẽ về hoặc là nó hay đi kèm với nhau để đánh. Và người chơi cũng có thể kết hợp với bộ lô gan hơn 20 ngày. Như vậy thì mục đích là để theo dõi và cũng như là chốt cặp số với tỉ lệ về cao. Với những các bộ số trong trường hợp này và bạn cũng có thể tham khảo như là:

 • Con lô số 97 thường về vào thứ 7 và thứ 5. 
 • Hôm trước mà về con lô đuôi 3 hoặc đầu 7,  con lô số 37 – 73 tới 90% sẽ nổ vào hôm sau. 
 • Thứ 5 hoặc 4 là hai ngày dễ về con lô số: 66. 
 • các cặp lô mà thường đi kèm với nhau là lô số: 33 – 66. 
 • Các cặp lô mà thường đi kèm với nhau là lô số: 52 – 22. 
 • Các cặp lô mà nó thường đi kèm với nhau là lô số :47 – 76.
 • Các cặp lô mà nó thường đi kèm với nhau là con lô số: 11 – 44. 
 • Thường đi kèm nhau là các cặp lô số 22 – 29. 

Kết luận

Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn Cách tính tiền lô xiên quay 4. thông tin này thì nó mở cho người chơi có nhiều cơ hội trúng thưởng hơn lô xiên 4 truyền thống.