Cập nhật tin thể thao HOT ngày 29/6

Ngày đăng Th6 29 2016 - 10:50sáng

Cập nhật tin thể thao HOT ngày 29/6. Nguyễn Tiến Minh là hạt giống số 5 tại giải Canada Open 2016.

Djokovic “phá đám” buổi họp báo livescore của Dimitrov. Đến với Wimbledon nhưng không được xếp hạt giống do phong độ sa sút, Grigor Dimitrov tỏ ra khá thất vọng và bày tỏ điều đó trong cuộc họp báo gần đây. Mặc dù vậy anh cho biết mình không sợ bất cứ tay vợt nào cả. Đúng lúc này thì Novak Djokovic ló đầu vào phòng họp và nói: “Anh có chắc không?”, khiến Dimitrov bật cười đáp: “Chắc, đặc biệt là anh đấy”.

Tiến Minh và bạn gái dự giải Canada Open 2016. Tay vợt số một Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục Canada Open từ hôm 28/6. Canada Open là một trong những giải đấu cuối cùng của Tiến Minh trước khi đến với Olympic Rio 2016. Tiến Minh là hạt giống số năm và được miễn thi đấu vòng một. Ở vòng hai Tiến Minh sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa H. Dani (Ấn Độ) và T. Chiu (Canada).

Bạn gái của Tiến Minh là Vũ Thị Trang cũng tham dự giải này nhưng không được xếp hạt giống. Trang gặp khó ngay từ vòng đầu khi chạm trán Laura Sarosi (Hangary, hạng 70 thế giới), người đang có phong độ khá cao.

Tổng thống Obama tính mua đội bóng rổ. Sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống thứ hai của mình, Barack Obama có thể sẽ gia nhập hàng ngũ các ông chủ sở hữu các đội bóng ở NBA, mặc dù ông sẽ chỉ là một thành viên trong một nhóm các nhà đầu tư. Báo giới Mỹ đang dự đoán đội bóng đó sẽ là Washington Wizards, CLB bóng rổ nằm ở Washington D.C.

Jason Day rút khỏi Olympic. Sau khi Rory McIIroy đã tuyên bố rời khỏi Olympic 2016 thứ Tư tuần trước, nay đến lượt một tay golf khác là Jason Day làm điều tương tự. Trong thông báo bong da 24h của mình, Day thẳng thắn nói nỗi lo về virus Zika là lý do vì sao anh sẽ không thi đấu.

Công tác chuẩn bị Olympic vẫn ngổn ngang. Mặc dù còn 5 tuần nữa là Olympic sẽ bắt đầu, tuy nhiên công tác tổ chức ở Rio de Janeiro đang diễn ra vô cùng chậm chạp và thậm chí là cực kỳ lộn xộn. Nhiều công trình hiện vẫn đang chưa hoàn thành, từ sân tennis và trung tâm thể thao dưới nước cho tới cả làng vận động viên.

Làng vận động viên Olympic vẫn đang ngổn ngang vật liệu xây dựng