Cập nhật tin thể thao hot nhất ngày 22/6

Ngày đăng Th6 22 2016 - 5:21chiều

Cập nhật tin thể thao hot nhất ngày 22/6. Huyền thoại Bjorn Borg đánh giá Federe là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại của làng banh nỉ.

Huyền thoại đánh giá Federer vĩ đại nhất. Huyền thoại Bjorn Borg đã nhận xét rằng Federer là vĩ đại nhất mọi thời đại, danh xưng mà bất kỳ tay vợt nào cũng muốn có được.

Cựu tay vợt người Thụy Điển trả lời báo livescore cho biết: “Federer đã 34 tuổi và những gì anh ấy làm được cho tennis là không thể tin được. Federer là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng cho Wimbledon với mục tiêu vượt qua Sampras về số lần vô địch ở đây. Mục tiêu lớn nhất năm nay của Federer là HCV Olympic, nhưng anh ấy cũng đủ khả năng để lên ngôi ở Wimbledon.”

Lộ lý do Federer chưa giải nghệ: Huyền thoại Bjorn Borg từng khẳng định hết năm 2015, Federer sẽ giải nghệ nhưng cho đến giờ, anh vẫn thi đấu và không treo vợt trước 2017. Theo tiết lộ, FedEx muốn hoàn thành nốt hợp đồng 2 năm với giải Stuttgart Open đến hết 2017 và có thể cả giao kèo với hãng Nike.

Murray tiết lộ thay đổi thói quen vì con: “Tôi thường lên giường ngủ vào lúc nửa đêm và thức dậy vào lúc 9 giờ sáng ngày hôm sau. Nhưng giờ đây, giống như là tôi phải ngủ vào lúc 10 giờ 30 hay 11 giờ tối và thức giấc vào 7 giờ 30 sáng ngày mai, chỉ để trải qua thêm chút thời gian với cô con gái nhỏ trước khi rời khỏi nhà”.

Golf thủ McIlroy sau buồn là vui vì ĐT Bắc Ailen: Vừa tham dự xong giải golf lớn thứ 2 trong năm US Open, Rory McIlroy liền đáp chuyến bay tới Paris để cổ vũ cho đội bóng quê hương Bắc Ailen ở trận gặp Đức. Tuy nhiên trên khán đài, tay golf vừa bị tụt xuống số 4 thế giới này đã không khỏi buồn chán khi Bắc Ailen bị Đức ép từ đầu tới cuối, may mắn thua có 1 bàn. Nhưng với 3 điểm có được và dựa theo kết quả hiện tại, Bắc Ailen vẫn chắc suất đi tiếp dù xếp hạng 3.

McIlroy buồn bã nhìn Bắc Ailen gồng mình chống đỡ

Huyền thoại UFC Georges St-Pierre sẵn sàng tái xuất: “Tôi đã sẵn sàng. Tôi là người khá nhạy cảm. Trước khi đến với chương trình này, quản lý của tôi còn dặn là “đừng tiết lộ” vì chúng tôi đang trong quá trình thương lượng”, Georges St-Pierre nói trên chương chương trình MMA Hour khi được nhà báo xsmb Ariel Helwani hỏi liệu anh có trở lại thi đấu.

Chủ nhà Malaysia sẽ tổ chức SEA Games và Para Games cùng lúc: Lý do mà phía Malaysia, đặc biệt là cơ quan quản lý nhà nước nêu ra là trong thời kỳ suy thoái toàn cầu thì việc tổ chức hai đại hội SEA Games và đại hội thể thao dành cho người khuyến tật cùng lúc là nên làm. Theo truyền thống thì Para Games chỉ được tổ chức sau khi SEA Games kết thúc.

Kết quả vòng 2 đơn nam AEGON Nottingham Open (Anh):

Kết quả vòng 2 đơn nữ Aegon International (Anh):

Báo TTVN