Casillas rơi lệ khi nói lời từ biệt Real

Ngày đăng Th7 13 2015 - 3:18chiều

Thủ thành Iker Casillas vừa tổ chức họp báo để xác nhận việc anh đã đầu quân cho Porto. Do quá xúc động khi phải nói lời chia tay Real Madrid sau 25 năm gắn bó, thủ môn 34 tuổi người Tây Ban Nha này đã không cầm được những giọt nước mắt.

Casillas không cầm được những giọt nước mắtCasillas không cầm được những giọt nước mắt

Phát biểu trước báo giới, “thánh Iker” ngậm ngùi cho biết: “Hôm nay tôi tới đây để gửi lời chào tạm biệt đến tất cả các bạn, đặc biệt là các fan của Real. Kể từ ngày hôm qua tôi đã không còn thuộc về Real. Bây giờ tôi là người của Porto”.
“Có nhiều lý do khiến tôi lựa chọn Porto. Thứ nhất, HLV của họ đã truyền được cảm hứng cho tôi. Thứ hai, tôi thấy được tình cảm mà Porto dành cho tôi thực sự đặc biệt. Để đáp lại thiện chí của họ, tôi hứa sẽ thi đấu hết sức mình trong màu áo đội bóng mới, giống như những gì đã làm ở Real trong suốt những năm qua”.
“Tôi biết ơn Real bởi đội bóng này đã giúp tôi trở thành một VĐV xuất sắc trên sân cũng như một con người có ích ở ngoài đời. Tôi đã học hỏi được rất nhiều thứ từ các HLV. Họ là một phần không thể thiếu được trong hành trình phát triển sự nghiệp của tôi”.
“Nhân đây tôi muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể gia đình và tất cả những ai ủng hộ Real. Nhờ có sự ủng hộ nhiệt thành của họ, tôi mới dành được vô số danh hiệu cũng như vượt qua được những giai đoạn khó khăn. Tóm lại, họ luôn ở bên tôi mỗi khi tôi cần”.
Có thể bạn quan tâm ket qua bong da truc tuyen
“Thực ra thì tôi không quan tâm đến việc mình là một thủ môn giỏi hay tồi. Mong muốn duy nhất của tôi là được mọi người nhớ đến như một con người tốt. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người. Cho dù ở bất cứ đâu thì tôi vẫn sẽ luôn ủng hộ Real”.
“Chắc chắn trong tương lai chúng ta sẽ còn có dịp gặp nhau. Tạm biệt và hẹn gặp lại. Cảm ơn tất cả các bạn”, Casillas kết luận.