Danh sách cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới hiện nay

Ngày đăng Th9 20 2021 - 2:51chiều

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới hiện nay là ai? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn về cầu thủ cao nhất. Cùng tham khảo nhé!

Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới

Gheorghe Muresan – 2,31m

Đầu danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử NBA là Gheorghe Dumitru Muresan, còn được gọi là Ghiţă, Ghiţă lớn hay chỉ George. Với chiều cao lên đến 2,31 m (một số khác nguồn cho nó là 2,34 m). This people Romania cũng là người cao nhất tại quê hương của anh – Romania. Anh cũng là một trong những đại viên vận hành mọi thời đại trong lịch sử thể thao.

Cầu thủ bóng rổ này được Washington Bullets lựa chọn để chơi tại NBA vào năm 1993, hai năm sau khi bắt đầu nghiệp bóng của mình. Anh chơi ở NBA cho đến năm 2000 và sau đó chơi cho Pau-Orthez (Pháp) trước khi gia nhập Maryland Nighthawks của ABA, nơi anh nghỉ ngơi vào năm 2006. Năm 1996, anh giếthứ hi NBA “(Cầu thủ xuất sắc nhất NBA).

Danh sách cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới hiện nay

=> Bongdawap.com là chuyên trang về nhận định bóng đá wap, soi kèo bóng đá, dự đoán tỷ lệ kèo cổng game chính xác giúp người chơi có lựa chọn sáng suốt

Manute Bol – 2m31

Manute Bol là một cầu thủ người Mỹ gốc Sudan. Bố mẹ anh đều cao nên Manute sinh ra cũng có chiều cao khủng khiếp. Bol đã chơi cho Washington Bullets, Golden State Warriors, Philadelphia 76ers và Miami Heat.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi tham gia Washington Wizard League vào năm 1985. Bol là cầu thủ có kỹ năng cản phá xuất sắc nhờ kích thước lớn và sải cánh rộng. Tuy nhiên, các mặt khác của anh được coi là yếu, chủ yếu là do vóc dáng gầy, anh chỉ nặng 91 kg.

Trong sự nghiệp của mình, anh đã chơi 624 trò chơi, 2.6 PPG, 4.2 RPG và 3.34 BPG. Cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA được nhiều cú đánh hơn anh ấy, anh ấy xếp sau Mark Eaton trong BPG trong sự nghiệp với 3,34.

Shawn Bradley – 2,29 m

Shawn Bradley đã chơi 12 mùa giải tại NBA từ năm 1993 đến năm 2005. Anh rất nổi tiếng ở trường và cũng là cầu thủ đầu tiên lọt vào danh sách yêu cầu của NBA.

Bradley, same as many request of the big macro before the he he, to be with the giải đấu trong tiền cảnh rất quan tâm. Anh ta được kỳ vọng sẽ giải đấu giá trị nhờ vào sức mạnh của mình, khi các nhà phê bình cho rằng thể chất kém của anh ta có thể là bất lợi cho anh ta.

Anh ấy đã chơi cho New Jersey Nets, Philadelphia 76ers và Dallas Mavericks. Bradley đến gặp Mark Eaton về nhiều mặt. Cả hai đều không bao giờ là những công việc cầu thủ tuyệt vời. Cả hai đều không thống nhất trong việc truy cản và ghi bàn. Tuy nhiên, chúng đều là những người tiết kiệm xuất sắc.

Yao Ming – 2,28m

Lúc 7:06 sáng, Yao Ming đã được công nhận là một trong những cầu thủ NBA cao nhất thế giới. Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu này cũng là cầu thủ vĩ đại NBA đến từ Trung Quốc. Sự nghiệp của anh kéo dài từ năm 1997 đến năm 2011. Ming chơi từ năm 1997 đến năm 2002 cho Shanghai Sharks và năm 2002 chuyển đến NBA.

Anh đã chơi cho Houston Rockets đến năm 2011 sau khi giải nghệ trước mùa giải NBA 2011-12. Ming tự coi mình là một vận động viên bóng nổi tiếng khi thi đấu trên sân và một số giải thưởng xuất sắc. Anh cũng là cầu thủ bóng dáng vĩ đại được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng bóng đèn Naismith thành tích của mình.

Chuck Nevitt – 2,26m

Cầu thủ bóng rổ người Mỹ đã về hưu Chuck Nevitt cũng cao 2,26 m, giống như Sim Bhullar. Trong sự nghiệp chín từ năm 1983, anh chơi cho vị trí trung phong tại NBA. Nevitt được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA. Anh ấy đại diện cho một số tuổi lớn nhất và đội lâu đời nhất ở NBA, bao gồm Los Angeles Lakers, Chicago Bulls, …

Những ngày khoác áo số 52, anh chỉ chơi 155 trận trong suốt thời gian dài của mình, chơi tổng cộng 826 phút, tức là chưa đầy 18 trận toàn NBA.

Vừa rồi https://thethao360.com.vn/ đã chia sẻ thông tin về 5 cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới hiện nay. Cùng theo dõi những bài viết tương tự cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới tại chuyên mục tin thể thao nhé!