CĐV bị chặt chém vé tại Europa League

Ngày đăng Th12 30 2015 - 3:40chiều

Người hâm mộ Manchester United sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn nếu muốn theo dõi trực tiếp đội bóng yêu quý chơi bóng tại Đan Mạch.

CĐV M.U sẽ bị “chém đẹp” nếu theo chân đội bóng đến Đan Mạch

CĐV M.U sẽ bị “chém đẹp” nếu theo chân đội bóng đến Đan Mạch

Màn trình diễn đáng thất vọng tại vòng bảng Champions League 2015/16 đã đẩy Manchester United xuống Europa League. Theo kết quả bốc thăm, đối thủ của thầy trò Louis van Gaal tại vòng 1/16 sẽ là đội bóng ít tên tuổi Midtjylland của Đan Mạch.
Đối với Midtjylland, cơ hội đi tiếp xem như không còn. Tuy vậy, việc chạm trán gã khổng lồ có số lượng cổ động viên đông đảo nhất thế giới là cơ hội không thể tốt hơn để đội bóng này “hốt bạc”.
Thế nên, ban lãnh đạo Midtjylland đã quyết định tăng giá vé dành cho CĐV đội khách ở trận đấu lượt đi diễn ra trên sân nhà MCH lên mức rất cao.
Cụ thể, mỗi CĐV M.U muốn vào sân theo dõi trận đấu sẽ phải bỏ ra tới 71 bảng (tương đương 2,4 triệu VNĐ). Giá vé này tăng hơn gấp đôi (222%) giá vé so với thường lệ dành cho CĐV đội khách. Trong khi đó, mỗi CĐV đội chủ nhà chỉ phải bỏ ra 22 bảng để vào sân xem bóng.
Trái ngược với đối thủ, BLĐ M.U đã quyết định giảm giá vé trận đấu với Midjylland trên sân nhà Old Trafford nhằm xoa dịu cơn giận của người hâm mộ sau khi bị loại khỏi Champions League.
  • Thông tin mới nhất về đội bóng bayern munich tại các đấu trường
Các trận lượt đi vòng 1/8 Europa League mùa này sẽ diễn ra ngày 18/2, trận lượt về diễn ra sau đó 1 tuần.