CĐV muốn Bale ra khỏi đội hình xuất phát của Real

Ngày đăng Th8 21 2015 - 2:50chiều

CĐV Real tiếp tục tỏ thái độ không ưa đối với cầu thủ chạy cánh người xứ Wale khi các Madridista đã loại Bale ra khỏi đội hình xuất phát.

Số là trong cuộc thăm dò dư luận được Marca, tờ báo the thao thân Real Madrid tiến hành về việc chọn đội hình xuất phát cho Kền kền trắng mùa 2015/16, các Madridista đã loại thẳng tay Gareth Bale.

Đây không phải là lần đầu tiên CĐV Real Madrid ghét Bale ra mặt. Mới nhất, ở trận thắng Galatasaray tại Cúp Bernabeu, Bale một lần nữa bị CĐV nhà la ó, huýt sáo và chửi bới khi mắc lỗi trên sân.

Đội hình chính Real mùa 2015/16 theo bình chọn của kenh bong da truc tuyen Madridista.

Trước đó ở mùa 2014/15, Gareth Bale là cầu thủ liên tục bị CĐV Real Madrid chặn xe lăng nhục mỗi khi Kền kền trắng hứng chịu kết quả thất vọng trên sân.

Dù CĐV Real Madrid không ưa Gareth Bale nhưng ý kiến đòi loại cầu thủ bong da này khỏi đội hình xuất phát của họ khó được Rafa Benitez và Chủ tịch Flo Perez đáp ứng.

Bởi HLV người TBN và vị chủ tịch quyền uy của sân Bernabeu coi Gareth Bale là nhân tố chủ lực mùa 2015/16 và tương lai của Real Madrid sau thời Cris Ronaldo.