Cech viết tâm thư chia tay Chelsea sau 11 năm gắn bó

Ngày đăng Th6 30 2015 - 4:07chiều

Cech viết tâm thư chia tay Chelsea sau 11 năm gắn bó

Sau khi chính thức gia nhập Arsenal, thủ thành Petr Cech đã không quên gửi một bức thư tri âm tới Chelsea cũng như NHM đội bóng này.

“Tôi từng nghĩ điều này sẽ chẳng bao giờ xảy ra, nhưng có lẽ đã đến lúc tôi phải nói lời chia tay Chelsea, CLB đã giúp tôi sống trọn vẹn từng khoảnh khắc trong lich thi dau ngoai hang anh 11 năm qua với vô số những danh hiệu và những mối quan hệ quý báu.

Tôi hiểu rằng mình không còn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ từ mùa giải  trước. Khi đó tôi đã nghĩ mình có thể ở lại và chiến đấu để giành lại nó, nhưng rồi tình thế không thay đổi. Đó là lúc mà tôi nghĩ mình cần phải ra đi để tìm một thử thách mới.

Những khoảnh thời gian ít ỏi được ra sân lại càng làm tôi thêm nhớ và thêm khát khao được cống hiến. Tôi vẫn còn nguyên những tham vọng, nguyên tình yêu với lich thi dau bong da và nguyên sự hứng khởi mỗi lần đứng trên những thảm cỏ tại Premier League.

Đó là lí do mà tôi đã nói ước nguyện của mình với ngài Abramovich, rằng tôi muốn dành sự biết ơn chân thành nhất tới ông ấy. Ông ấy đã giúp Chelsea có được ngày hôm nay và ông ấy xứng đáng với những gì đã đạt được cùng đội bóng.

Tôi cũng muốn gửi những lời tri ân của mình tới CLB Chelsea, các đồng đội, các HLV, nhân viên, các vị HLV trưởng mà tôi có cơ hội được làm việc cùng trong 11 năm. Không có họ, chắc chắn sẽ không có Petr Cech của ngày hôm nay.

Cuối cùng, nhưng cũng là quan trọng hơn cả, tôi muốn gửi tình yêu lớn nhất tới các CĐV Chelsea, những người đã dành cho tôi một vị trí đặc biệt trong trái tim họ. Từ giờ, tôi sẽ phải đứng ở một khung thành đối diện với các bạn, nhưng đó là lúc chúng ta sẽ gặp lại nhau.

Cảm ơn vì 11 năm ngập tràn những cảm xúc. Chúc những người ở lại một mùa giải thành công cùng tương lai tươi sáng”.

Petr Cech

Theo Bongdaplus