Chelsea khao khát với cup FA hơn đa số

Ngày đăng Th2 20 2017 - 11:03sáng

Ví như chỉ xét ti le bong da top 6 đội mạnh nhất hiện giờ ở trác tuyệt Anh gồm: Man Utd, Chelsea, Arsenal, Man City, Liverpool và Tottenham thì vững chắc thầy trò Conte là đội mang phổ biến khả năng cũng như cố gắng nhất để dành húi FA mùa này.

Góc nhìn: Chelsea khát khao có Cúp FA hơn tất cả

Bao năm qua húi FA luôn chỉ tốt xem là mục tiêu hạng 2 của những đội bóng to tại trác tuyệt Anh. Cả 4 mùa sắp nhất đều chứng kiến sự góp mặt của 1 đội bóng ngoài top 6 trên trong trận chung kết FA (2012/13: Wigan, 2013/14: Hull City, 2014/15: Aston Villa, 2015/16: Crystal Palace). đặc biệt, Wigan đã lên ngôi vô địch sau lúc đánh bại Man City tại Wembley ở mùa 2012/13.

Về phần top 6, keo bong da cả 3 đội sắp nhất góp mặt trong trận chung kết hớt tóc FA 4 mùa vừa rồi đều mang chung 1 hoàn cảnh: không có dịp quán quân siêu việt Anh và bị chiếc trong khoảng sớm ở Champions League. Man City mùa 2012/13 dù chấm dứt tại vị trí thứ nhì nhưng sự thật thì cuộc đua tới chức quán quân của họ đã chấm dứt từ lâu lúc Man Utd năm đấy lên ngôi trước 4 vòng đấu.

Chelsea muốn lập lại điều này năm nay

Ở Champions League, họ cũng bị mẫu ngay trong khoảng vòng bảng. Arsenal livescore hai mùa liên tiếp 2013/14, 2014/15 thuộc vị trí số ba và bốn ở trác việt Anh. Còn tại giải đấu châu Âu thì họ đều thất bại ngay vòng 16 đội. mới đây nhất là Man Utd ở mùa giải năm ngoái, họ bị mẫu ở vòng bảng Champions League và chỉ sở hữu tốt vị trí thứ năm tại Premier League.

Điều này chứng minh rõ cho sự “không mặn mà” của các CLB tại cụp FA, họ chỉ bám víu vào nó khi thất bại tại những giải đấu khác. Hơn nữa, đa số các đội bóng mạnh cũng đã “tự” dòng mình khỏi cúp FA để dành sức cho những tiêu chí quan trọng khác. từ Đó, con đường tới trận chung kết của họ trở thành tiện dụng hơn.

Năm nay Chelsea sẽ là đội có phổ thông cố gắng và khả năng vô địch cụp FA. tuy nhiên, dù kết quả ra sao, chúng ta sở hữu thể khẳng định một điều rằng: đường của Chelsea sẽ khác so mang 3 đội bóng trên. Chelsea dù cùng mang chung tình cảnh tại trường đấu châu Âu, thậm chí họ còn ko tốt tham dự, nhưng tại giải quốc nội Đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Chelsea đang bộc lộ sự nổi bật hoàn toàn và rất nhiều người đã nghĩ về chức vô địch trác việt Anh của họ vào cuối mùa dù còn đến 13 vòng đấu. kế bên sức mạnh của Chelsea, phong độ của những CLB còn lại cũng không ổn định. do đó, việc ngăn cản đội bóng chủ sân Stamford Bridge lên ngôi tại Premier League năm nay rất nhiều là điều quá khó.

Wolverhampton không đủ lực để với thể cản The Blues

thanh thoả trên tuyến đường đến ngôi quán quân trác việt Anh, ko phải thi đấu tại giải châu lục, vậy thì còn lý do gì với để Chelsea không phấn đấu giành hớt tóc FA? bên cạnh đó lịch sử giải đấu cũng đang ủng hộ họ khi cả 4 lần sắp nhất lọt vào trận chung kết FA (mùa 2006/07, 2008/09, 2009/10, 2011/12) Chelsea đều dành chiến thắng.

ngoài ra, những đối thủ mạnh trong top 6 sẽ ko mang quá đa dạng phấn đấu cho giải đấu này. Man Utd và Tottenham vẫn đang trù trừ giữa top 4 và Europa League cho tuyến đường đến Champions League mùa sau. Man City vẫn còn đó Champions League. Liverpool thì đã bị mẫu tại vòng trước.

Đội bóng khả dĩ nhất mang thể khó khăn sở hữu Chelsea là Arsenal lúc Pháo thủ gần ngừng bước tại giải đấu châu lục trước Bayern. ngoài ra sở hữu phong thái hiện tại cùng khả năng lần trước hết bị dòng khỏi top 4 trác việt Anh là tốt cao, Arsenal rất với thể cũng sẽ buông quắp FA.

mang những lợi thế quá to tương tự, Chelsea chẳng thể nào ko muốn lên ngôi tại giải đấu lâu đời nhất nước Anh, bổ sung thêm một danh hiệu vào phòng truyền thống. Và với phong cách của HLV Antonio Conte, điều Đó lại càng chắc chắn hơn. Đêm nay, Chelsea với thể ra quân có nhiều cầu thủ trẻ nhưng tất cả họ đều sẽ khá Conte truyền lửa, truyền cho quyết tâm tiến xa tại cụp FA. Wolverhamton cần 1 phép màu để ngăn cản The Blues!