Chuyển nhượng MU 4/1: MU theo dõi 3 sao trẻ

Posted on Th1 4 2022 - 3:09chiều

MU theo dõi 3 sao trẻ; Rangnick hối thúc MU ký Nkunku là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 4/1.

MU theo dõi 3 sao trẻ

Theo tờ Manchester Evening News, nhằm cải thiện thành tích tại kqbd C1, MU đang muốn chiêu mộ 3 cầu thủ trẻ là Charlie Cresswell (19 tuổi, Leeds), Julian Alvarez (21 tuổi, River Plate) và Boubacar Kamara (22 tuổi, Marseille). HLV Ralf Rangnick của MU nổi tiếng là mát tay trong việc săn tìm những tài năng trẻ trên TTCN. Cả 3 cầu thủ nói trên được cho là đã lọt vào mắt xanh của ông Rangnick. Trong đó, Charlie Cresswell đã thể hiện tiềm năng rất lớn ở vị trí trung vệ. MU sẽ phải cạnh tranh với Liverpool để có sự phục vụ của Cresswell.

Julian Alvarez là cây săn bàn ấn tượng của River Plate và cầu thủ này có phí giải phóng là 20 triệu euro. Boubacar Kamara được cho là sự bổ sung cần thiết ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong đội hình của MU. Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1/7 tới.

Chuyển nhượng MU 4/1: MU theo dõi 3 sao trẻ

Cavani ở lại MU

HLV Ralf Rangnick nhấn mạnh MU cần lực lượng đủ dày để duy trì hiệu quả thi đấu trong thời gian còn lại của mùa giải và ông rất cần những cầu thủ như Cavani.

Chân sút kỳ cựu người Uruguay muốn ra đi để được thi đấu thường xuyên hơn và anh có vẻ đã sẵn sàng chia tay MU ngay mùa Đông này nhưng với tuyên bố của Rangnick thì Cavani gần như chắc chắn sẽ ở lại MU tới cuối mùa.

HLV người Đức cũng nói ông hi vọng Van de Beek ở lại. Tuy nhiên với trường hợp của Van de Beek, Ralf Rangnick không tỏ rõ quyết tâm giữ chân như với Cavani.

Van de Beek muốn rời MU nhưng mâu thuẫn với người đại diện khiến anh đang gặp khó khăn trong việc tìm bến đỗ mới cho mình.

Rangnick hối thúc MU ký Nkunku

Mirror Football đưa tin, ngoài việc chuẩn bị đàm phán Declan Rice (cho mùa hè), HLV Ralf Rangnick muốn có thêm tiền vệ tấn công để tăng cường sức mạnh cho MU trong kỳ chuyển nhượng mùa đông đang diễn ra.

Kế hoạch của Rangnick là chiêu mộ Christopher Nkunku, cầu thủ thi đấu rất nổi bật trong màu áo RB Leipzig.

HLV Rangnick chưa thực sự ưng ý với chất lượng đội hình MU hiện nay. Trong đó, Bruno Fernandes không thể hiện được hết phẩm chất khi đá tấn công trong hệ thống 4-2-2-2.

Vì vậy, nhà cầm quân người Đức muốn có Nkunku – một cầu thủ đá rộng, tốc độ và kỹ thuật tốt. Anh sẽ giúp giảm khối lượng công việc cho Bruno Fernandes, đều cựu ngôi sao Sporting thoải mái hơn trong hỗ trợ tấn công.

Nkunku đã ghi 15 bàn và 10 pha kiến tạo cho Leipzig mùa này. Trong trường hợp chuyển từ 4-2-2-2 sang 4-4-2 cổ điển, anh hoàn toàn có khả năng chơi tốt cả hai cánh.