CLB Hà Nội sẵn sàng cho trận derby thủ đô.

Ngày đăng Th3 1 2016 - 9:27sáng

Với chiến thắng với livescore 1-0 trong chuyến làm khách của Đồng Tháp, tân binh V-League 2016, CLB Hà Nội đã sẵn sàng cho trận derby Thủ đô diễn ra vào cuối tuần này.

Tân binh V-League 2016 sẵn sàng cho trận derby Thủ đô
CLB Hà Nội (áo trắng) sẵn sàng cho trận derby thủ đô.
Cuối tuần vừa qua, Toyota V-League 2016 diễn ra các trận đấu vòng 2. Ở vòng đấu này các đội bóng của Thủ đô tiếp tục mang đến cho các fan hâm mộ những cảm xúc trái ngược. Theo ty le bong da đó, Hà Nội T&T của HLV Phạm Minh Đức vẫn chưa biết đến thương vị chiến thắng khi gục ngã với tỷ số 0-1 trong trận tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà Hàng Đẫy.Đây đã là thất bại thứ hai liên tiếp của á quân mùa giải 2015 khi trước đó, đội bóng thủ đô đã gục ngã 0-3 trong chuyến làm khách FLC Thanh Hóa lượt trận mở màn.

Trong khi đó, lich thi dau bong da sau thất bại 0-5 trước HAGL ở lượt trận mở màn trên sân nhà, CLB Hà Nội của HLV Nguyễn Đức Thắng đã có được chiến thắng đầu tiên tại V-League 2016 khi có chiến thắng 1-0 trong chuyến làm khách sân Cao Lãnh của Đồng Tháp.

Với chiến thắng 1-0 trước Đồng Tháp, CLB Hà Nội đã có bước chạy đà thuận lợi cho trận derby Thủ đô diễn ra vào chiều ngày 6/3 tới. Ở trận đấu này, Hà Nội T&T sẽ là đội chủ nhà trong khi Hà Nội sẽ là đội khách.

Phát biểu với báo giới trước trận derby Thủ đô vào cuối tuần, HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Hà Nội cho biết đã sẵn sàng cùng các học trò giành được điểm ở trận đấu này: “Tôi với HLV Phạm Minh Đức ở HN T&T là những người bạn rất thân, nhưng trên sân cỏ chúng tôi ở hai bên chiến tuyến. Tôi cho rằng mỗi đội đều có mục tiêu riêng của mình ở mùa giải năm nay, nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng tôi đều quyết giành chiến thắng.

Trận derby thủ đô cuối tuần sẽ là một trận đấu giàu cảm xúc khi nó là cuộc tái ngộ của Quốc Long, Ngọc Duy, Nam Anh với đội bóng cũ Hà Nội T&T. Chuẩn bị cho mùa giải mới, Hà Nội đã chiêu mộ thành công Quốc Long, Ngọc Duy từ Hà Nội T&T và mượn được thêm Nam Anh từ gã hàng xóm.