CLB nào có cầu thủ nhận ít thẻ nhất ở Serie A?

Ngày đăng Th11 24 2015 - 2:49chiều

Inter Milan, AC Milan, Juventus là những đội bóng sở hữu dàn sao thượng hạng. Bên cạnh những tên tuổi lớn trong đội hình, ba đại diện trên còn được biết tới sức mạnh trong tấn công của từng trận đấu. Dẫu vậy, điều này không đồng nghĩa là “bộ tam” trên cũng đá fair-play.

Theo thống kê tintuc từ đầu mùa giải tới giờ, Napoli chính là CLB thi đấu mà có cầu thủ nhận ít thẻ nhất ở Serie A. Tổng cộng, đội bóng miền Nam Italia chỉ phải nhận có 27 chiếc thẻ tính tới vòng 13 này, và trong đó không có chiếc thẻ đỏ nào.

Điều này đồng nghĩa với việc họ luôn bảo toàn lực lượng trong những trận đấu bong da khác nào, dù là gay cấn nhất như đối đầu với Juventus, AC Milan,…

Có thể thấy, từ khi HLV Sarri kế nhiệm chiếc ghế nóng của Benitez, chiến lược gia người Italia ngoài thổi vào lối chơi của Napoli một sự quyến rũ cần thiết. Ông còn truyền thụ cho học trò một phong cách chơi bóng cực kỳ fair-play, đây là điều mà HLV Benitez chưa từng làm được.

Bởi với phong cách của cựu thuyền trưởng Liverpool thì tính thực dụng luôn được đề cao hàng đâu và trong thi đấu phạm lỗi để bị truất quyền là bình thường. Được biết, đội có phong cách chơi xấu nhất ở Serie A thời điểm hiện tại là Sassuolo với 37 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ.

  • Thông tin tin tức bien dong mới nhất 24h qua tại đây!

Theo TTVN