[Clip nóng] Mưa lớn khiến đại chiến Argentina vs Brazil phải trì hoãn

Ngày đăng Th11 13 2015 - 11:19sáng

Những cơn mưa dày và nặng hạt ở thủ đô Buenos Aires đã khiến trận đấu giữa Argentina vs Brazil phải chính thức dời ngày thi đấu lại sang hôm sau.

Theo thông tin the thao mới nhất từ BTC, Cách đây vài phút đồng hồ, những người chịu trách nhiệm chính tổ chức trận đấu cùng trọng tài điều khiển đã thống nhất rằng vì điều kiện thời tiết quá xấu, trận đấu Siêu kinh điển khu vực Nam Mỹ giữa Argentina và Brazil (trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018) sẽ được tạm hoãn, và thi đấu lại vào ngày mai, lúc 0h00 ngày 14/11 theo giờ GMT (tức 7h00 sáng ngày 14/11 theo giờ Việt Nam).

Xem video clip nong: Mưa lớn khiến đại chiến Nam Mỹ phải trì hoãn

Hiện tại, thủ đô Buenos Aires của Argentina vẫn đang mưa khá to, còn Sân El Monumental – nơi dự định tổ chức trận đấu vẫn đang ngập trong nước. Trước đó, BTC trận đấu đề xuất phương án chuyển sân, nhưng không khả thi.

Với quyết định này, cả hai đội sẽ phải gặp thêm bất lợi khi Brazil sẽ có trận đấu bong da tiếp theo vào thứ Ba, còn Argentina cũng phải làm khách trên đất Colombia, và cả hai đội sẽ mất thêm một ngày để nghỉ ngơi.

Theo TTVN