Coentrao nhận ‘mưa gạch đá’ vì bữa tiệc dưới sàn nhà

Ngày đăng Th12 26 2017 - 10:51sáng

Cũng như bao tuyển thủ khác, hậu vệ Fabio Coentrao cũng sum họp gia đình trong ngày giáng sinh. Nhưng bữa tiệc kỳ lạ của anh đã khiến fan chỉ trích dữ dội.

Cho đến nay về phía chủ bữa tiệc, Coentrao vẫn chưa có câu trả lời cho người hâm mộ vì sao lại tổ chức tiệc theo phong cách này. Đầu mùa giải 2017/18, Fabio Coentrao đã chính thức hoàn tất việc chuyển đến Sporting CP (Lisbon) theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm theo lich bong da.

Cụ thể là Coentrao bày biện các món ăn và đồ uống trên sàn nhà và chỉ trải một tấm khăn mỏng để tránh đổ bể. Tất cả những khách mời của anh đều ngồi dưới đất. Điều này đã làm cộng đồng mạng phẫn nộ. Các tài khoản khác vào bình luận: “Bữa tiệc không có nổi một cái bàn?” hay “Tại sao lại để phụ nữ ngồi dưới đất?”

Coentrao nhận 'mưa gạch đá' vì bữa tiệc dưới sàn nhà - Bóng Đá

Như bao đồng đội khác hậu vệ Fabio Coentrao về nhà và tụ họp người quen để tổ chức tiệc giáng sinh. Sau đó, bữa tiệc tập thể này được anh đăng tải trên Instagram. Nhưng các fan hâm mộ của anh đã đổ xô chỉ tích cung cách tổ chức tiệc.

Fabio Coentrao gia nhập Real Madrid từ Benfica hè 2011 theo hợp đồng trị giá 30 triệu euro. Cho đến nay, anh đã chơi tổng cộng 106 trận cho đội chủ sân Bernabeu.

Hậu vệ trái 29 tuổi này không có nhiều đóng góp cho Real Madrid mùa vừa qua. kq bong da là anh có 3 lần ra sân tại La Liga và thi đấu 2 trận ở Champions League. Đây chính là lý do khiến Coentrao không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Zidane mùa này.