Cộng đồng mạng chờ derby thành Manchester

Ngày đăng Th8 22 2016 - 9:28sáng

Sau hai vòng đấu trước tiên, Man United và Man City đều được giám định là ứng viên nặng ký cho chức quán quân ngoai hang anh Premier League mùa này. Điều đấy càng làm cuộc chạm trán của hai đội này ở vòng 4 trở thành được ngóng đợi hơn.

Cộng đồng mạng háo hức chờ derby Manchester kinh điển

Sau ketquabongda 2 vòng đấu, Man United và Man City đang chia nhau hai vị trí đầu bảng. những gì cả hai đội biểu thị đến nay khiến cho người ta đánh giá cả 2 sẽ trở lại cuộc đua tới ngôi quán quân Priemier League mùa này.

Ở mùa giải trước, Man City đã biểu đạt một phong thái không ổn định. kết cục, họ chỉ kết thúc ở vị trí thứ 4 và sớm bị dòng khỏi cuộc đua tới ngôi vị đầu bảng từ lâu. Còn Man United, họ thậm chí còn tồi tệ hơn lúc thi đấu nhạt nhòa với lối chơi ru ngủ trong suốt cả mùa giải.

Mùa này, cả 2 đều đã sở hữu các bản hiệp đồng mới. cộng có Đây là 2 HLV mới. Thật kỳ lạ lúc hai vị HLV vốn nức tiếng trong giới bóng đá là với thâm thù từ lâu. Đó là Jose Mourinho và Pep Guardiola. Cả 2 từng đối đầu nhau lúc còn dẫn dắt Real Madrid và Barcelona. Điều đó làm cho cuộc derby Manchester năm nay càng phát triển thành hot bỏng và được trông đợi hơn bao giờ hết.

Trận derby Manchester sắp đến sẽ diễn ra ở vòng 4 Premier League, vào ngày 10/9.

Sẽ “nghiền nát” Man City ở mọi mùa giải

Xin hãy sử dụng đội hình này ở trận gặp Man United

đa dạng chuyên gia dự đoán rằng Man City sẽ giành chức quán quân. Tôi nghĩ chức quán quân sẽ kiên cố thuộc về một trong 2 đội bóng ở Manchester