Coquelin có thể bị tuyển Pháp bỏ rơi

Ngày đăng Th3 8 2016 - 10:03sáng

Với những màn thể hiện kém thuyết phục trong thời gian qua ở Arsenal, ket qua bong da học trò đồng hương với Arsene Wenger dường như đã bị ĐTQG Pháp bỏ rơi.

Chơi tệ, sao Arsenal hết đường về tuyển Pháp
Coquelin có thể bị tuyển Pháp bỏ rơi.
Tiền vệ Francis Coquelin cho biết anh vẫn chưa nhận được bất kì sự liên hệ nào đến từ HLV trưởng của ĐTQG Pháp, Didier Deschamps. Đây là tình hình đáng lo cho Coquelin khi EURO 2016 đang đến gần.lich thi dau bong da anh Coquelin đã bị đuổi khỏi sân trong trận hòa 2-2 của Arsenal trước Tottenham Hotspur vừa qua mặc dù đã chơi không hề tệ trong phần lớn thời gian trước đó.

Anh đã cũng U19 Pháp vô địch châu Âu vào năm 2010, tuy nhiên đến nay Coquelin vẫn chưa tìm được chỗ đứng ở ĐTQG. Anh thừa nhận sẽ là một đặc ân nếu được trở thành một phần của tuyển Pháp tham dự EURO 2016 sắp tới tại quê nhà. Coquelin cũng nhấn mạnh điều quan trọng trước mắt phải làm là thể hiện thật tốt ở CLB.

Coquelin cho biết: “Tôi sẽ tập trung vào CLB đầu tiên. Cách bạn thi đấu ở CLB sẽ quyết định xem bạn có cơ hội để được ĐTQG triệu tập hay không.

Nếu tôi thi đấu tốt keo bong da, dĩ nhiên là cơ hội sẽ đến. Tôi không thực sự nghĩ về điều đó quá nhiều, tuy nhiên nếu có bất kì cơ hội nào ghé qua, tôi tất nhiên sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất.”

Anh cũng cho biết thêm về việc không được HLV Deschamps triệu tập: “Tôi đã không nhận được điện thoại của ông ấy. Tôi nghĩ Deschamps sẽ đưa ra một danh sách gồm 30 hay 40 cầu thủ và sẽ chọn đội hình cuối cùng thông qua danh sách ấy. Tuy tôi chưa được liên hệ, nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi hy vọng rằng sẽ có cơ hội để thể hiện mình và xứng đáng với ĐTQG.”

Hiện Coquelin đang bị treo giò 1 trận vì thẻ đỏ trong trận đấu với Tottenham. Anh sẽ ngồi ngoài đêm nay, khi Arsenal gặp Hull City trong trận đấu lại thuộc khuôn khổ Cúp FA.