Cựu danh thủ Arsenal không tin Ibrahimovic có thể hồi sinh

Ngày đăng Th10 28 2016 - 1:55chiều

Cựu danh thủ Arsenal, Paul Merson tin rằng chân sút người Thụy Điển, Ibrahimovic đã đánh mất bản năng của mình tại Man Utd và sẽ khó mang thể mua lại được phong thái phải chăng nhất.

Cựu danh thủ Arsenal không tin Ibra sẽ hồi sinh

Chuyên gia của Sky Sports này cũng cho rằng, live score Ibrahimovic đã không còn là một tiền đạo đẳng cấp toàn cầu. Đã 4 trận liền, ngôi sao người Thuỵ Điển không nổ súng cho MU. Trong trận derby Manchester hôm trước, Ibrahimovic chỉ đóng góp 1 pha kiến tạo để Juan Mata lập công.

chia sẻ ty le bong da trên Sky Sports, Paul Merson kết luận:

“Zlatan Ibrahimovic đã từng là 1 tiền đạo đẳng cấp, nhưng bây giờ ko còn tương tự. Anh ấy đã 35 tuổi và đang chơi bóng tại giải đấu hà khắc nhất thế giới. Mùa giải trôi qua, cậu đấy sẽ khó tiến bộ hơn nữa.

tuy thế, HLV Jose Mourinho vẫn sẽ xem Ibra là nhân tố quan yếu dù vài trận gần đây, MU thu về kết quả không phải chăng. Trong trận gặp Burnley vào mai sau, anh đó vẫn sẽ khá trao cơ hội.”

Sau 9 vòng đấu tại Premier League, Ibrahimovic ra sân hầu hết 9 trận và là cây săn bàn bậc nhất của MU có 4 bàn thắng. Theo sát anh là tuấn kiệt trẻ Marcus Rashford với 3 bàn sau 7 trận. Đội trưởng Wayne Rooney và trung phong người Pháp, Anthony Martial gây thất vọng khi chỉ sở hữu vỏn vẹn mỗi người 1 bàn thắng.