Cựu danh thủ của Barcelona khuyên Neymar nên đầu quân cho Real Madrid

Ngày đăng Th4 23 2018 - 2:48chiều

PSG đã tạo nên cú sốc trên thị trường chuyển nhượng khi chiêu mộ Neymar, nhưng giờ đây họ có thể sẽ chia tay “siêu bom tấn” này.

Theo tin tức mạng xã hội mới nhất trên tờ GloboEsporte, Rivaldo, huyền thoại người Brazil cho rằng Neymar đang vùi chôn tài năng ở PSG. Theo cựu danh thủ của Barcelona, để vươn tầm cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Neymar bắt buộc phải gia nhập Real Madrid.

Thông tin Real Madrid quan tâm đến Neymar không còn mới mẻ gì trên báo giới. Cựu danh thủ Rivaldo cho rằng Neymar phải đến Real để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Liên quan đến tương lai của Neymar, tờ AS mới đây tiết lộ, chủ tịch Florentino Perez sẽ làm mọi cách để chiêu mộ ngôi sao người Brazil này về Bernabeu.

Cụ thể, Perez đã sẵn sàng bán hàng loạt ngôi sao như Gareth Bale, Isco, Karim Benzema, Keylor Navas, Marcos Llorente và Dani Ceballos, để bù vào chi phí chiêu mộ ngôi sao của PSG.Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 400 triệu euro để chiêu mộ Neymar.

Neymar hiện đang trong quá trình hồi phục chấn thương tại quê nhà Brazil. Theo bác sỹ, anh cần tối thiểu 2-3 tháng để phục hồi chấn thương và hy vọng kịp góp mặt tại vòng chung kết lịch thi đấu world cup 2018 sắp tới.

Nhìn lại hiện tại và hướng đến tương lai, cựu danh thủ của Barcelona và Brazil, Rivaldo đều cho rằng Neymar nên đến Real Madrid. Theo anh, chỉ có cách đó mới giúp hậu bối đồng hương vươn tới tầm cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.