Đã tới lúc HAGL cần 1 cú hích

Ngày đăng Th3 28 2017 - 11:57sáng

Với 10 điểm sau 10 vòng đấu cùng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng của V-League 2017, nhan dinh bong da khó với thể kể rằng Đó là thành công của HAGL. Đấy là năm thứ 3 mà HAGL “thế hệ Công Phượng” chinh chiến ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. thế mà, thế hệ đấy vẫn chưa thể thoát được nỗi lo, trụ hạng.

không 1 người nào có thể phủ nhận rằng, ở bình diện chung của bóng đá trẻ, khó sở hữu lò tập huấn nào hơn lứa Công Phượng của HAGL ở thời điểm này. 1 tập thể gắn kết, đồng đều và tốt tập huấn bài bản là điều mà những thế hệ bóng đá Việt Nam khó lòng có tốt chỉ cần khoảng qua. Vấn đề của HAGL chính là trong suốt thời kì khá đào tạo, ket qua bong da họ thiếu những điều căn bản của thi đấu. Điều đấy đang được các lứa cầu thủ sau của Học viện HAGL Arsenal JMG khắc phục.

 - Bóng Đá

Sau 10 vòng đấu HAGL đang nhất thời xếp thứ 11 ở V-League 2017. Ảnh: Đình Viên.nếu như thật sự tin rằng, HAGL ko quan tâm đến kết quả trụ hạng và sẵn sàng xuống hạng là điều dối lòng. Bất kỳ một đội bóng nào cũng đều phải quyết tâm thi đấu vì bản sắc, vì người mến mộ và vì Anh chị em tài trợ. Đây là chưa nhắc lich bong da đội bóng ấy phải thi đấu vì chính loại tên mà đội bóng đó đang sở hữu. Thế nên, giả dụ vì thành tích ko phải chăng mà sẵn sàng ưng ý để HAGL xuống hạng thì Đây không phải là bí quyết khiến bóng đá của đội bóng này. Vậy thì, tại sao một tập thể phải chăng, tốt tin yêu, sở hữu khoa học, mang chuyên môn và luôn phân phối 1 số lượng tuyển thủ được cho các đội tuyển lại bết bát như HAGL bây giờ? Câu trả lời có lẽ nằm ở chính HLV Nguyễn Quốc Tuấn và BHL đội bóng. tại sao vậy?

HLV Nguyễn Quốc Tuấn là người mang công giúp HAGL 2 lần trụ hạng thành công liên tục nhưng xét về nguyên tố dài hạn, Đây chưa phải là 1 HLV đủ tầm. Vị HLV này luôn nỗ lực giúp cho những cầu thủ trẻ diễn tả mình nhưng đấy là một HLV quá dễ đoán. HLV Nguyễn Quốc Tuấn không sở hữu đột phá về tầm nhìn và cách thức dùng nhân sự để tùy cơ ứng biến.

HLV này thừa nhận những đối thủ ở V-League đều đã biết HAGL khiến gì và vô thiên lủng. Nhưng HLV ấy cũng ko sở hữu đối sách để đổi thay điều Đây mà vẫn để cho HAGL duy trì, và mặc cho đối thủ đã đọc vị rồi chiến thắng trước đội bóng của ông quá thuận tiện. Với một chiến lược gia thì Đây là điều tốt kỵ trong cách thức cầm quân. đấy cũng là điều lý giải vì sao HAGL chỉ không thua trong 4/10 cuộc chiến mà thôi.

 - Bóng Đá

HAGL cần một sự thay đổi để mang những kết quả lạc quan hơn lâu dài. Ảnh: Đình Viên.Bầu Đức và HAGL khẳng định, họ vẫn quyết định tin tưởng và giữ lại HLV Nguyễn Quốc Tuấn nhưng xét về trong khoảng thời gian dài, có nhẽ đội bóng này cần có sự thay đổi. Đổi thay trong khoảng băng ghế huấn luyện cũng là 1 trong các giải pháp với thể giúp HAGL thoát khỏi các căn bệnh như hiện tại. chấp thuận nhìn 1 thế hệ được nhưng thi đấu bết bát hay đổi thay từ thượng tằng để giúp thế hệ đó thi đấu phải chăng hơn, Đó sẽ là bài toán của HAGL vào khi này.