Darijo Srna chính thức chia tay ĐTQG Croatia

Ngày đăng Th6 27 2016 - 8:46sáng

Theo thông tin từ tờ bong da 24h đưa tin Thủ quân tuyển Croatia, Darijo Srna chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế.

Sau chiến thắng 1-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ, Darijo Srna nhận hung tin khi cha của anh vừa qua đời ở quê nhà. Tức tốc trở về nhà chịu tang, Srna vẫn kịp thời quay lại Pháp để chinh chiến cùng đồng đội. Đáng tiếc, phép màu đã không xảy ra.

Cụ thể, trong trận tứ kết gặp Bồ Đào Nha, dù chơi trên cơ nhưng Croatia lại là những người nhận trái đắng ở phút 117 từ pha dứt điểm khá dễ dàng của Quaresma. Sau thất bại này, thủ quân Darjio Srna cũng xác nhận chia tay đội tuyển quốc gia.

Srna chia tay Croatia.

Trước khi lich thi dau euro 2016 bắt đầu, không ít CĐV Croatia tin rằng, Srna đã qua thời đỉnh cao nhưng bằng ý chí và nghị lực của mình, Srna đã chơi tuyệt hay nhưng tiếc là đội nhà phải dừng bước quá sớm. Kể từ lúc khoác áo ĐTQG năm 2002, Drna đã thi đấu 134 trận và ghi 22 bàn cho Croatia.

Ở tuyển Croatia, Luka Modric có thể là một thiên tài sáng tạo ở giữa sân nhưng chính thủ quân Darijo Srna mới là người mang lại cảm xúc, là người thôi thúc tinh thần chiến đấu của các đồng đội.