De Bruyne đang là cầu thủ bất bại tại NHA

Ngày đăng Th12 2 2016 - 3:50chiều

Trong kqbd 22 trận đấu sở hữu sự với mặt của tiền vệ De Bruyne ở ngoại hạng Anh, Man City luôn mang được thành tích bất bại có 14 chiến thắng. Xếp ngay sau Đó là trung vệ Joel Matip (Liverpool) và người đồng đội Nolito khi mang cộng 12 lần thừa hưởng niềm vui.

De Bruyne dẫn đầu danh sách cầu thủ bất bại tại NHA trong năm 2016

Cụ thể, trong 22 trận De Bruyne ra sân trong phạm vi siêu đẳng Anh ở năm 2016, Man City duy trì thành tích bất bại sở hữu 14 trận thắng và 8 trận hòa. Ở mùa giải 2016/17, Man City chỉ thua 1 trận đấu trước Tottenham nhưng lúc Đây, De Bruyne không thể ra sân vì chấn thương.

Thống kê của bao bong da xếp ở vị trí tiếp theo là người đồng đội Nolito và trung vệ Joel Matip (Liverpool) khi mang được 8 thắng lợi và 3 trận hòa sau 11 trận. xếp hạng thứ 4 là tân binh Shkodran Mustafi của Arsenal. Việc trung vệ người Đức hòa nhập chóng vánh mang môi trường mới và phối hợp ăn rơ mang cựu binh Laurent Koscielny đã giúp Arsenal sở hữu khá 10 trận bất bại (7 thắng và 3 hòa).

mang M.U, họ có lẽ sẽ mong mỏi chấn thương “bỏ qua” cho trung vệ Phil Jones bởi lúc mang mặt cầu thủ người Anh, đội bóng của Jose Mourinho đã có được hai chiến thắng và hai trận hòa.

Danh sách các cầu thủ mang số trận bất bại tại trác tuyệt Anh năm 2016