De Gea vẫn tham gia chuyến du đấu cùng MU

Ngày đăng Th7 11 2015 - 3:35chiều

David De Gea vẫn sẽ có mặt trong chuyến du đấu sắp tới của MU. Đây là lời khẳng định của HLV Van Gaal mới nhất.

Van Gaal nói trước các phóng viên của các báo kèo bóng đá hôm nay:

“Tôi nghĩ cậu ấy rất chuyên nghiệp và có thái độ rất tốt. Tôi nghĩ với các cầu thủ, không chỉ riêng De Gea, họ cần phải nhận thức được các hành vi của bản thân”.

“Memphis (Depay) cũng vậy. Đây là giai đoạn khó khăn của các HLV. Cầu thủ dù đi hay không cũng đều phải trải qua giai đoạn khó khăn này”.

David De Gea hiện đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid. Anh có thể rời Man United bất cứ lúc nào, và hiện Man United đã chấp nhận phương án bán thủ môn này.

Hiện tại, đội bóng nổi tiếng ở giải ngoai hang anh đang chờ đợi những lời đề nghị tiếp theo từ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Thời gian qua, Real mải mê lo tương lai của Iker Casillas, người đàn anh mà De Gea dự kiến thay thế vào mùa tới.

Van Gaal đã đón Memphis Depay, chuẩn bị đón tiếp Matteo Darmian

Khi được hỏi, Van Gaal từ chối nói về tiền đạo Robin van Persie, cầu thủ vừa kí hợp đồng với Fenerbahce, và hậu vệ Matteo Darmian, người chuẩn bị đến Manchester kiểm tra y tế.

“Tôi có đọc trên các tờ báo the thao 24h và họ viết đúng”, Van Gaal thừa nhận.

“Nhưng với Van Persie, khi chúng tôi cảm thấy có thể để cậu ấy ra đi, bạn sẽ phải nghe tin chính thức từ Man United trước tiên”.

“Mua hay bán cầu thủ là một quá trình. Chúng tôi ở trong quá trình đó cho đến ngày 1/9”.

“Tôi đã chứng kiến nhiều kì chuyển nhượng kì lạ. Chuyển nhượng là một quá trình mà khi tôi đọc được, bạn cũng vậy… Hỏi về chuyện liệu chúng tôi có đang mua ai bán ai không là cũng hợp lý thôi. Nhưng tôi không trả lời được”.