Diego Lopez sẽ về Chelsea

Ngày đăng Th7 18 2016 - 10:31sáng

Theo tờ bongdaso Gazzamercato, Chelsea đang ở rất gần thủ thành Diego Lopez. Cựu người gác đền của Real Madrid sẽ gia nhập Stamford Bridge để thay thế Asmir Begovic.Chelsea sắp đón tân binh

Sau mùa giải chịu phận dự bị ở Chelsea, thủ thành Asmir Begovic đang muốn rời khỏi đội bóng. CLB Everton đang sẵn sàng đón người gác đền người Bosnia để thay thế Tim Howard, người vừa rời khỏi sân Goodison Park vào cuối mùa giải mới đây.

Trong bối cảnh chậm tiến độ, Chelsea đã phải gấp rút địa chỉ sở hữu thủ thành mới. Theo tờ Gazzamercato, thủ thành Diego Lopez chính là người được HLV Conte hướng đến.

Lopez đang ở rất gần Chelsea

Bản thân Diego Lopez sẵn sàng rời khỏi AC Milan vì không cam chịu dự bị cho thủ thành 16 tuổi Gianluigi Donnarumma. Theo dự báo của tờ Gazzamercato, cựu thủ thành của Real Madrid có thể gia nhập Stamford Bridge chỉ cần khoảng gần.

thực tế, Diego Lopez vẫn hơi bổ ích với Chelsea. Dù ở tuổi 34 nhưng người gác đền này vẫn duy trì được sự vững chắc và ổn định. Anh sẽ là sự thay thế đáng tin cậy cho thủ thành Courtois ở mùa giải đến.

giả dụ tới Stamford Bridge, Diego Lopez sẽ là tân binh thứ 3 của Chelsea trong mùa Hè này sau Michy Batshuayi (33 triệu bảng) và N’Golo Kanté (30 triệu bảng).

trong thời gian tới, phổ quát khả năng, HLV Conte sẽ tụ họp bổ sung vị trí trung vệ bởi ông sẽ vận dụng sơ đồ 3-5-2 ở Chelsea mùa giải đến.