Điểm chung của Wenger và Mourinho

Ngày đăng Th10 13 2016 - 3:29chiều

Triết lý bóng đá của Jose Mourinho và Arsene Wenger trái ngược nhau nhưng thủ môn đã chơi bóng dưới sự huấn luyện của cả hai HLV, Petr Cech cho rằng ty le bong da họ đều mang điểm chung là ghét thất bại.

Petr Cech chỉ ra điểm chung duy nhất giữa Wenger và Mourinho

Petr Cech đã có 11 năm khoác áo Chelsea và từng khá Mourinho coi là thủ môn số một của The Blues khi ông cầm quân ở Đó cho tới lúc mất vị trí bắt chính cho Thibaut Courtois. Sau khi rời Chelsea, Cech gia nhập Arsenal của Arsene Wenger và là thủ môn số 1 của Pháo thủ từ Đó đến giờ.

Thủ môn kỳ cựu người CH Czech bình luận về hai HLV thường tỏ ra xung khắc nhau như nước mang lửa.

“Họ sở hữu triết lý bóng đá khác nhau nhưng đều là những người ko ưa thất bại. Tôi nghĩ Đây là cách giúp họ thành công. Bạn không thể trụ lại trong nghề này lâu đến thế ví như bạn không mang động lực và thèm khát chiến thắng, ko khiến cho số đông để hạn chế thất bại”.

kể từ cập bến Premier League vào năm 2004, kqbd hôm nay Petr Cech đã giữ sạch lưới tổng cộng 181 trận. Anh đang giữ kỷ lục là thủ môn mang phổ quát trận sạch lưới nhất trong lịch sử Premier League. Nhưng Petr Cech san sẻ pha cứu thua đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh là cản phá thành công quả 11m của Arjen Robben của Bayern Munich ở hiệp phụ trận chung kết Champions League 2012. Nhờ hào kiệt của Cech, Chelsea sau Đó đánh bại Bayern ở loạt sút luân lưu và vô địch Champions League mùa Đây.

các thủ môn sạch lưới phổ biến nhất Premier League

một. Petr Cech (181 trận)

hai. David James (169)

3. Mark Schwarzer (152)

4. David Seaman (142)

5. Nigel Martyn (138)