Đỉnh cao của sự hoàn hảo của Barca là bộ ba MSN và Iniesta

Ngày đăng Th2 4 2016 - 10:07sáng

Một động tác giật gót, một pha bỏ bóng và một cú sút lạnh lùng, nhóm MSN cùng với Andres Iniesta làm nên một siêu phẩm cho Barca trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả xem bong da truc tuyen trên thế giới.

Đỉnh cao của sự hoàn hảo của Barca là bộ ba MSN và Iniesta

Valencia hoàn toàn chịu trận trước Barca ở lượt đi bán kết Cúp nhà Vua, một trận đấu mà Lionel Messi và Luis Suarez cùng nhau chiếm trọn bảng điện tử trận đấu bằng tên mình với một cú hat-trick của Messi và một cú poker của Suarez. Bàn thắng thứ 3 do Messi lập công theo các chuyên gia phân tích bong da 24h có lẽ là bàn thắng đẹp nhất của trận đấu và một trong những bàn đẹp nhất của mùa giải.

Barca hoàn hảo đến từng chi tiết

Khởi đầu từ giữa sân sang cánh phải, bóng được chuyền ngang sang cho Iniesta, người có pha đột phá trước khi chuyền cho Neymar. Đến đây “ma thuật” xuất hiện: Neymar gẩy bóng vào đường chạy của Suarez, người bỏ bóng để hút người kèm theo mình trong khi để lại khoảng trống dứt điểm cho Messi. Một cú sút đơn giản và tỷ số là 3-0.

MSN và những cột mốc

34 – Lionel Messi đã có 34 hat-trick trong sự nghiệp thi đấu ở Barcelona. Đây cũng là hat-trick thứ 3 của anh ở những lich thi dau bong da kịch tính trong khuôn khổ Cúp nhà Vua, nhưng là lần đầu tiên kể từ năm 2011.

10 – Messi đang dẫn đầu các chân sút thi đấu ở La Liga trong năm 2016 với 10 bàn thắng.

3 – Luis Suarez là cầu thủ duy nhất trên toàn châu Âu ghi hat-trick ở 3 giải đấu khác nhau trong cùng một mùa bóng.

4 – Neymar đã sút hỏng 4/8 quả penalty mùa giải này.

35 – Luis Suarez đã có 35 bàn sau 33 trận ở mọi giải đấu cho Barca mùa này.