Dortmund bị phạt vì để CĐV Tottenham bị thương

Ngày đăng Th3 16 2016 - 9:30sáng

UEFA đang tiến hành thu thập các bằng chứng để đưa ra hình phạt với Dortmund sau khi công tác điều hành yếu kém của CLB bong da nước Đức đã làm 17 CĐV Tottenham bị thương.

Trong trận lượt đi vòng 1/8 Europa League diễn ra tại Signal Iduna Park, Dortmund đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Tottenham. Tuy nhiên, trận đấu này có một vết đen khi sự điều hành yếu kém của BTC chủ nhà đã khiến 17 CĐV Tottenham bị thương.
Viện theo điều 38 trong Quy định an toàn và an ninh, UEFA cho rằng hành vi chặn cầu thang của Dortmund đáng bị xử phạt. Vì cho rằng lượng CĐV Tottenham quá đông, Dortmund đã tiến hành chặn cầu thang và điều hướng một phần khán giả đội khách vào sân theo lối khác. Sự hỗn loạn xảy ra và cảnh sát đã dùng đến hơi cay để trấn áp tình hình. Chính điều này đã gây nên thương tích cho 17 người không may.
Nỗi buồn thua trận của Tottenham

Nỗi buồn thua trận của Tottenham
Martin Cloake, đồng chủ tịch hội CĐV Tottenham bàng hoàng: “Tôi đã đi xem bóng đá từ thập niên 70 và đây là 1 trong những trải nghiệm tồi tệ nhất từng chứng kiến. Tôi đã rất bất ngờ khi cho rằng đáng lẽ công tác tổ chức phải tốt hơn. Đây là 1 trong những SVĐ lớn nhất châu Âu”.
Hành động sử dụng hơi cay của cảnh sát Dortmund bị cho là không cần thiết nhưng phát ngôn viên của cơ quan địa phương này lại nghĩ khác: “Để ngăn chặn những luồng di chuyển mất kiểm soát của CĐV Tottenham, cảnh sát đã buộc phải dùng hơi cay và gây ra thương tích nhẹ cho 17 người.
Tuy nhiên, 1 sỹ quan cùng 5 nhân viên an ninh cũng đã bị thương trong sự việc này”.
document.getElementById(“Leyout101″).style.display=”none”;And the last time they had seen the Nuggets in person it was in a blowout lossIn an email blast to customers, Kirkwood Animal Hospital urged pet owners to quickly get their animals immunized.toms on sale
in 2002, first serving as an application engineer before moving to the role of technical solution specialist for structural mechanics supporting the European sales organization.hollister sale
It’s Time to Inspire With Sport

When athletes retire, or take time away from their sport I rarely take notice.michael kors bags sale uk
, on May, 23, 2007.toms wedges

Millions of Christians in MENA are faced with extortion, humiliation, discrimination, displacement, assault, death threats, and murder on a daily basis from their Muslim persecutors.cheap ray ban glasses
Phoenix: 7 8.mulberry handbags sale