Dortmund có thể chạm trán 2 ông lớn ở Europa League

Ngày đăng Th12 11 2015 - 10:02sáng

Việc chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 tại vòng bảng Europa League sẽ khiến Dortmund gặp nhiều khó khăn ở vòng 1/16 khi có thể phải chạm trán những đội bóng lớn như M.U, Liverpool hay Napoli.

Dortmund (áo vàng) chỉ về đích thứ 2 tại vòng bảng Europa League
Dortmund (áo vàng) chỉ về đích thứ 2 tại vòng bảng Europa League
Loạt trận cuối cùng vòng bảng Europa League đã khép lại với những kết quả đã được dự đoán trước. Các đội bóng lớn hầu hết đều giành quyền lọt vào vòng 1/16. Tuy nhiên, vẫn có những bất ngờ nhỏ trên BXH, khi một vài tên tuổi như Dortmund, Villarreal, Marseille, Fiorentina, Fenerbahce chỉ cán đích ở vị trí thứ 2.
Chính những bất ngờ này khiến vòng 1/16 sẽ trở nên hấp dẫn và rất được chờ đợi, khi có thêm những đội bóng lớn bị rớt xuống từ Champions League như M.U, Leverkusen hay Porto. Lá thăm may rủi hoàn toàn có thể khiến Dortmund chạm trán M.U, Liverpool hay Napoli, Tottenham..
Januzaj có cơ hội đối đầu với đội chủ quản M.U

Januzaj (giữa) có cơ hội đối đầu với đội chủ quản M.U
Thể thức bốc thăm chia cặp vòng 1/16 Europa League cụ thể là: 24 đội đứng nhất nhì ở 12 bảng Europa League cùng 8 đội đứng thứ ba tạiChampions League là Shakhtar Donestk, M.U, Galatasaray, Sevilla, Leverkusen, Olympiakos, Porto và Valencia sẽ chia thành 16 cặp đấu.
Bốn đội đứng thứ 3 tại Champions League có thành tích tốt nhất là M.U, Porto, Olympiakos và Leverkusen cùng 12 đội nhất bảng Europa League sẽ được xếp vào hạt giống nhóm 1. 4 đội còn lại và 12 đội nhì bảng sẽ xếp vào nhóm hạt giống 2.
  • Tổng hợp tin tuc sao mới nhất về thế giới showbiz
Vào lúc 19h00 chiều thứ Hai tới (14/12), UEFA sẽ tổ chức bốc thăm chia cặp. Các trận đấu tại vòng 1/16 sẽ diễn ra vào ngày 18/2/2016 (lượt đi) và 25/2/2016 (lượt về).