Dortmund muốn sở hữu trò cưng Januzaj của Van Gaal

Ngày đăng Th8 20 2015 - 2:40chiều

Hiện tại, đội bóng nước Đức – Dortmund đang muốn có ngôi sao trẻ Adnan Januzaj của Manchester United. Họ sẵn sàng gửi lời đề nghị được mượn cầu thủ người Bỉ đến hết mùa giải năm nay.

Theo các tin tức từ tờ the thao Sport Bild của Đức, đội chủ sân Signal Iduna Park đang muốn cải thiện hàng công của mình, và họ sẵn sàng gửi lời đề nghị được mượn cầu thủ người Bỉ đến hết mùa giải năm nay.

Cũng theo các nguồn tin từ bao bong da Đức, cho dù đã thể hiện phong độ xuất sắc với vai trò một “số 10”, ở trong hai trận đấu gần nhất của Quỷ đỏ với Aston Villa và Club Brugge, nhưng nếu HLV Louis van Gaal tìm kiếm được những bổ sung chất lượng trên hàng công, Januzaj có thể sẽ được cho rời đi. Dortmund hiện tại chỉ còn có hai tiền đạo thực thụ là Adrian Ramos Và Aubameyang, và HLV Tuchel đang muốn một cầu thủ có khả năng chơi rộng như Januzaj.

Không chỉ Dortmund, một CLB khác ở giải bong da ngoai hang anh Premier League là Southampton cũng bày tỏ ý muốn có cầu thủ 20 tuổi này.

Tuy vậy, vào thời điểm hiện tại, với việc Pedro sắp đến Chelsea, công cuộc bổ sung chất lượng cho hàng công MU vẫn hết sức nan giải, và không loại trừ khả năng Januzaj sẽ được giữ lại nếu thể hiện phong độ sáng chói hơn nữa.